Nguyên nhân tài xế xe giường nằm lao vào CSGT

8 tháng trước

Tài xế xe khách d.ương ti’nh với m.a tu’y. Khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, anh này đã chống đối, xô n.gã xe công vụ, thậm chí lao xe vào một chiến sĩ CSGT.

Tài xế ô tô tại cơ quan điều tra.
Tài xế ô tô tại cơ quan điều tra.

Theo đó, sáng ngày 15/8, khi làm nhiệm vụ tại giao lộ giữa quốc lộ 1A và đường Hai Bà Trưng (phường 1, thị xã Quảng Trị), tổ cảnh sát giao thông trật tự (Công an thị xã Quảng Trị) phát hiện xe khách giường nằm biển kiểm soát 29B-502.31 chạy hướng Nam – Bắc vi phạm luật giao thông và không chấp hành hiệu lệnh của tổ tuần tra.

Sau khi dừng xe kiểm tra, tài xế xe khách này là ông Nguyễn Văn Hùng (36 tuổi, ngụ TP Hà Tĩnh) không hợp tác với lực lượng chức năng.

Công an thị xã Quảng Trị phối hợp với Trung tâm y tế thị xã kiểm tra, xét nghiệm nước t.iểu tài xế này và phát hiện anh ta d.ương ti’nh với m.a tu’y tổng hợp.

Sau khi tạm giữ phương tiện để phục vụ điều tra, Công an Quảng Trị đã đón các xe khách khác để hành khách tiếp tục hành trình.

Thời điểm bị dừng xe, trên xe có khoảng 30 hành khách. Những vị khách này sau đó đã được lực lượng Công an thị xã Quảng Trị hỗ trợ cơm trưa trong lúc chờ đợi và đón các xe khác để tiếp tục hành trình.

Cùng chuyên mục