Nguyễn Bá Đức SLNA là cầu thủ đầu tiên được triệu tập chuẩn bị cho SEA Games 30

9 tháng trước

Tài năng trẻ của SLNA Nguyễn Đức Bá là cầu thủ đầu tiên được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam dự SEA Games 2019.

Trung vệ Nguyễn Bá Đức là cầu thủ đầu tiên được HLV Park Hang-seo triệu tập vào U23 Việt Nam

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Sea Games 30 sắp tới, HLV Park Hang Seo sẽ tập trung U22 Việt Nam cùng đợt với ĐT Việt Nam dự Vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển U23 sẽ do trợ lý Kim Han Yoon phụ trách.

Theo trang chủ CLB Sông Lam Nghệ An, trung vệ Nguyễn Đức Bá là cầu thủ đầu tiên được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam. Đây là cơ hội để ngôi sao trẻ của bóng đá xứ Nghệ khẳng định bản thân ở cấp độ đội tuyển.

Là cầu thủ được HLV Nguyễn Đức Thắng đôn lên thử sức ở đội 1 SLNA kể từ mùa giải 2019

Nguyễn Bá Đức sinh năm 1998 tại Nghi Lộc, cùng lứa cầu thủ tài năng như Thái Bảo Trung, Trần Tiến Anh, Trần Đình Tiến,.. Trung vệ này sở hữu chiều cao 1m78 và được HLV Nguyễn Đức Thắng đôn lên thử sức ở đội 1 SLNA kể từ mùa giải 2019.

Mặc dù chưa được cọ xát ở môi trường V.League nhưng được tập luyện và tham gia vào các trận giao hữu của SLNA ít nhiều giúp Nguyễn Bá Đức trưởng thành và tích lũy được những kinh nghiệm.

Việc là cầu thủ duy nhất của SLNA được triệu tập lên danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam chuẩn bị cho Sea Games cũng sẽ giúp cho Nguyễn Bá Đức có nhiều động lực hơn để thể hiện bản thân mình, nhằm cạnh tranh một vị trí trong danh sách chính thức đến với Sea Games 30.

Hy vọng em sẽ cố gắng tiếp bước đàn anh làm rạng danh Sông Lam cũng như Việt Nam

Trong tháng 7 này ĐT U22 Việt Nam sẽ có hai đợt tập trung ngắn ngày tại Trung tâm PVF để chuẩn bị cho SEA Games 30: Đợt 1 từ 08 – 11/07, đợt 2 từ 22 – 25/07.

Cùng chuyên mục