Người phụ nữ để lại xe đạp điện bất ngờ lao vào tàu hỏa đang chạy

2 tuần trước

Người phụ nữ đã tử vong thương tâm sau khi bất ngờ lao vào tàu hỏa đang chạy. Sự việc xảy ra ở khu vực gần chợ Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Chiều 14/5, ông Nguyễn Viết Hải – Chủ tịch UBND thị trấn Phú Xuyên (Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, tại khu vực gần chợ Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) người dân phát hiện một người phụ nữ đi xe đạp điện ra đến đường tàu đoạn rẽ vào chợ Thao Chính thì bất ngờ lao vào đoàn tàu đang chạy và tử vong ngay sau đó.

Hiện trường vụ việc ở Phú Xuyên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Phú Xuyên nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn. Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Thị P. (SN 1986, trú tại thôn Phong Triều, xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Thông tin với PV, trưởng thôn Phong Triều cho biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn nhất xã. Vợ chồng nạn nhân có 2 người con, một cháu 8 tuổi và một cháu 5 tuổi. Cả nhà vẫn ở trong ngôi nhà cấp 4 lụp sụp, không điều hòa, không tivi, tủ lạnh gì. Hai vợ chồng đều không được khôn ngoan như người bình thường, người chồng làm thợ xây. Còn người vợ thị bị tâm thần, gia đình thường xuyên phải cho đi viện.

“Vợ chồng nhà này tuy không được khôn ngoan nhưng rất yêu nhau, người chồng chiều vợ lắm, vợ thích gì cũng cố gắng mua bằng được. Chị P. tuy bị tâm thần nhưng hàng ngày vẫn có thể chăm con cho chồng đi làm kiếm tiền. Giờ chị P. mất rồi, không biết 3 bố con sẽ sống sao đây. Hai đứa con nhà chị P. còn quá nhỏ”, ông trưởng thôn nói.

Theo vị trưởng thôn, khoảng chục ngày trước, chị P. từ viện tâm thần trở về, thường xuyên bỏ ăn. Người chồng phải mua cho chiếc xe đạp điện thì chị P. mới chịu ăn cơm và uống thuốc. Không ngờ mới đi được mấy ngày thì xảy ra sự việc đau lòng này.

Lãnh đạo xã Nam Triều cho biết, sau khi nhận được thông tin chị P. tử vong, chính quyền địa phương cũng đã cử cán bộ xuống hỏi thăm, động viên, chia buồn cùng gia đình.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục