Người đàn ông tử vong khi lấy cao răng tại phòng khám tư không phép

5 tháng trước

Sau khi đến thăm khám và lấy cao răng tại phòng khám nha khoa Hoài Giang, ông C. (trú xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, Nghệ An), sau đó ngất xỉu và được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ông Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch UBND thị trấn Dùng (Thanh Chương, Nghệ An), cho biết, ông Ngũ Văn C. (SN 1959, trú xã Đồng Văn, Thanh Chương) đi làm dịch vụ răng tại một phòng khám trên địa bàn thị trấn và sau đó ngất xỉu, được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên do quá nặng nên đã tử vong sau đó không lâu.

Người nhà ông C. đau buồn trước sự việc.
Người nhà ông C. đau buồn trước sự việc.

Trước đó, chiều 9/1, ông C. đi làm dịch vụ răng tại phòng khám nha khoa Hoài Giang (có trụ sở tại thị trấn Dùng, Thanh Chương). Sau khi làm dịch vụ răng, trong lúc ngồi nghỉ, ông C. bất ngờ ngất xỉu. Ông C. được đưa đi bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương rồi chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Tuy nhiên, do tình trạng bệnh quá nặng, bệnh nhân C. đã được đưa về nhà và tử vong tại nhà lúc 8h sáng 11/1.

Phòng khám nha khoa Hoài Giang nơi ông C. đi làm dịch vụ răng.
Phòng khám nha khoa Hoài Giang nơi ông C. đi làm dịch vụ răng.

Phòng khám Hoài Giang này hoạt động đã lâu nhưng chưa có giấy phép hoạt động. Mới đây, đoàn công tác của Sở Y tế đã kiểm tra, yêu cầu dừng hoạt động nhưng cơ sở này sau đó vẫn lén lút hoạt động, Ông Thìn cho biết thêm.

Trao đổi với PV, chủ cơ sở nha khoa này xác nhận ông C. có đến lấy cao răng tại phòng khám này. Chủ cơ sở cho biết, sau khi lấy cao răng xong, ông C. ngồi nghỉ tại cơ sở này thì bị tai biến. Mọi người sau đó đưa ông C. đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện người nhà đã làm thủ tục mai táng ông C. theo phong tục của địa phương.

Theo Báo Dân Trí

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục