Người đàn ông tổ chức tang lễ long trọng cho “chiến kê” 16 tỷ của mình

2 tuần trước

Sau khi chú gà của mình bỏ mạng, người đàn ông Thái Lan đã tổ chức hẳn một t.a.ng l.ễ hoành tráng để tiễn biệt “cậu bạn quý giá” về thế giới bên kia.

Chú gà trống được chủ nhân của nó tổ chức t.an.g lễ long trọng.

Có lẽ với bất cứ ai yêu động vật đều thấu hiểu sự mất mát lớn lao khi thú cưng của mình lìa xa cõi đời. Bởi giữa họ không chỉ đơn thuần là mối quan hệ chủ – tớ mà còn là một tình bạn trân quý.

Đối với người đàn ông này cũng vậy! Anh ta đã dành cho chú gà trống của mình một lễ tiễn biệt long trọng khi nó bỏ m.ang sau trận đấu cuối cùng.Một t.an.g lễ hoành tráng dành cho “người bạn quý giá”

Mới đây, trên m.ang xã hội xuất hiện bài đăng chia sẻ về khung cảnh long trọng của t.an.g lễ dành cho một chú gà trống, đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân m.ang. Theo nguồn tin, đây là lễ tiễn biệt con “chiến kê” về với đất mẹ của một người đàn ông ở Thái Lan với tổng chi phí lên tới hàng nghìn baht Thái. Tuy nhiên, giá trị của chú gà trống mới chính là tâm điểm khi nó được định mức ở con số 22 triệu baht Thái (tương đương khoảng 16 tỷ VNĐ). Theo chủ nhân của nó, thì đây là một giống gà quý hiếm và có sức chiến đấu rất tốt.

“Một t.an.g lễ hoành tráng cho chiến kê ở Thái Lan”, chủ nhân bài đăng chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Con gà trống này có giá trị tương đương 16 tỷ VNĐ.
Thật không may, nó bị thương nặng và chết

Chắc hẳn đó phải là một tình bạn đẹp!

Được biết, chú gà trống này đã theo chủ nhân của nó trên khắp các “chiến trường” và giành nhiều huy chương cao quý. Thế nhưng, thật không may mắn, trong trận đấu gần nhất nó đã bị thương nặng và bỏ m.ang. Chắc hẳn đối với người đàn ông ấy, con vật nuôi bé nhỏ vừa là thú cưng, vừa là đồng đội nhưng cũng là tri kỷ đã cùng nhau trải qua biết bao khó khăn trên con đường vinh quang. Sau khi “cậu bạn nhỏ” qua đời, người đàn ông này đã vô cùng thương tiếc và tổ chức một lễ tiễn biệt hoành tráng với sự tham gia của bạn bè và nhiều đơn vị truyền thông đến đưa tin.

Người đàn ông này rất thương tiếc con vật nuôi bé nhỏ.

Cư dân m.ang ngưỡng mộ tình cảm chủ – tớ gắn bó sâu đậm

Nhiều cơ quan báo chí cũng đến để đưa tin.

Ngay khi những hình ảnh về đám t.an.g của chú gà được chia sẻ trên m.ang xã hội, đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình. Bất cứ ai lướt qua cũng đều gửi một “tim” đến tình cảm cao đẹp mà người đàn ông ấy đã dành cho con vật nuôi bé nhỏ. Kèm theo đó là hàng ngàn bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về một tình bạn trân quý.

Những bình luận của cư dân m.ang được để lại.
Từ khóa:

Cùng chuyên mục