Ngủ sập giường là điềm báo gì, hên hay xui?

Giường ngủ là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, sau mỗi giờ làm việc vất vả thì giường ngủ là nơi để chúng ta nghĩ ngơi để có những giấc ngủ ngon và bắt đầu những giờ làm việc mới. Và bạn đã bao giờ nghĩ hay đã rơi vào hoàn cảnh đang ngủ thì bị sập giường chưa? Theo quan niệm ngày xưa đã có nói ngủ sập giường sẽ có những điềm báo may rủi nào đó mà chúng ta không biết được. Vậy hôm nay mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bào viết “Ngủ sập giường là điềm báo gì, hên hay xui ?” này nhé!

sap giuong

Giường ngủ là gì?

Như chúng ta đã biết trong tất cả các gia đình thì không thể thiếu một vật dụng quan trọng đó là giường ngủ. Từ xư đến nay giường ngủ có thiết kế là hình chữ nhật và được làm bằng gỗ chắc chắn. Ngày nay với sự phat triển của khoa học kỹ thuật thì giường cũng có thể được làm bằng kim loại với kết cấu giống như giường gỗ. Giường ngủ có thể bỏ nệm hoặc mút lên để nằm cho êm lưng nếu chúng ta muốn…

Theo phong tục truyền thống của người Nhật Bản và Hàn Quốc thì giường ngủ có thể là chăm nệm được trải dài xuống sàn nhà và nằm ngủ trên đó, tuy nhiên đối với một số thành phố lớn bị ảnh hưởng của một số nước châu Âu cũng như đời sống vật chất cũng được cải thiện hơn nên từ đó mới có mẫu giường theo kiểu châu Âu xuất hiện trên đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ở nước ta chiếc giường đã có từ rất lâu và cũng là vật gắn liền với những tuổi thơ của mỗi người Việt Nam ta. Lúc đầu khi mới xuất hiện thì chiếc giường được làm từ thân cây tre và tất cả vạt giường cũng đều làm bằng tre, qua thời gian với sự phát triển của nghề mộc và từ đó cũng xuất hiện thêm những chiếc giường gỗ sang trọng có giá trị thực tế cho đến ngày hôm nay. Ngày nay chúng ta còn được biết đến một loại giường ngủ khá kiên cố đó là giường được làm bằng kim loại, rất chắc chắc và đẹp mắt nhưng giá thành cũng phải chăn vì vậy giường kim loại cũng được rất nhiều người  tin dùng… Xem thêm >> Bát quái trận đồ là gì, có thật không, thật hư ra sao?

Vì sao đang ngủ bị sập giường?

Tuy rằng giường ngủ ngày nay được gia công khá kiên cố và chắc chắn thế nhưng rủi ro bị gãy giường cũng không phải là không có. Trường hợp đang ngủ bị sập giường cũng không phải là điều hiếm thấy, và chúng ta cần biết rằng sập giường có thể là do một trong những lỗi sau.

Đang ngủ sập giường do chất liệu không đảm bảo. Thông thường giường ngủ được làm từ những loại gỗ và thi thoảng chúng ta vẫn thấy có sự xuất hiện của giường kim loại, tuy rằng chắc chắn nhưng mức độ rủi ro và dẫn đến sập giường trên thực tế vẫn có. Giường gỗ có thể sập khi ngủ là vì trước khi gia công làm giường ngủ có thể người thợ mộc chưa chọn lựa được loại cây gỗ phù hợp hay chưa xử lý nguyên liệu kỹ lưỡng trước khi đem vào gia công sản xuất giường và dẫn đến tình trạng đang ngủ sập giường…

Đối với giường kim loại thì mức độ rủi ro sẽ thấp hơp và chỉ có thể sập do một số lý do như. Chất lượng sắt được làm giường ngủ không bảo đảm chất lượng, có thể do sắt quá mỏng và khi chúng ta chỉ càn sử dụng trong một thời gian ngắn thì khung sắt có thể bị biến dạng và dẫn đến tình trạng đang ngủ sập giường.

Thứ hai là do vấn đề kỹ thuật chưa được đáp ứng tốt, có thể xẩy ra những lỗi kỹ thuật như tụt múi hàn hay đứt gãyliên kết của những cthanh sắt… Vì vậy trước khi chúng ta có nhu cầu mua giường ngủ bằng gỗ hay bằng kim loại thì cũng nên kiểm tra trước chất lượng của giường để tránh các trường hợp rủi ro đó là đang ngủ thì bị sập giường nhé.

Có thể bạn quan tâm >> Bát quái là gì, bát quái phong thủy là gì?

Ngủ sập giường là điềm báo gì?

Giường sập là một trong những rủi ro mà rất ít người bị bởi chắc chắc chiếc giường đó bảo đảm được chất lượng thì mới có thể bảo đảm yêu cầu nằm ngủ được, thế nhưng trên thực tế vẫn có những sự cố rủi ro như vậy và ông bà chúng ta  ngày xưa cũng có những quan niệm rằng đang ngủ sập giường sẽ có điềm báo may rủi nào đó mà có thể bạn chưa biết được. Vậy đang ngủ bị sập giường sẽ có điềm báo gì?

Ngủ sập giường vợ chồng có chuyện lục đục: Nói đến chiếc giường ngủ là nói đến tình cảm vợ chồng thế nhưng trong lúc ngủ say bỗng sập giường thì là điều rất tồi tệ, trước hết cần nói đến vấn đề hao hụt tiền của để sữa chữa hay mua lại cái giường mới và sau đó là có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thân thể của bạn khi bỗng dưng đang ngủ sập giường.

Đối với thực tế là như vậy và điềm báo được báo trước cho bạn cũng không được mấy tốt đẹp vì có thể đời sống vợ chồng của bạn bị lục đục và khả năng dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân là điều rât lớn và khó tránh khỏi. Bạn nên cần trận trọng đối với những gì sắp diễn ra với mình nhé. hãy cố gắng là một người vợ, người chồng thật tốt và luôn biết giữ gìn tôt ấm nhé.

Ngủ sập giường, điềm báo những điều không may: Đang ngủ mà bị sập giường có thể nói là gây ra rất nhiều bực bội cho ai đó rơi vào hoàn cảnh này. Đang ngủ sập giưòng sẽ mang đến những điềm báo không may cho bạn  như. Nếu bạn là người buôn bán thì điềm báo cho bạn rằng sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải một số chuyện có liên quan đến tài chính, đại loại như có thể bị mất cắp hay đánh rơi mà không thể tìm lại được. Cho nên nếu có gặp trường hợp ngủ bị sập giường thì bạn cần hết sức cẩn thận và đề phòng nhé.

Ngủ sập giường là điềm báo không may đối với người có địa vị: Nếu bạn là một người có địa vị và tiến nói trong xã hội và phải rơi vào hoàn cảnh ngủ bị sập giường thì có thể nói đây là một điềm báo mang đến nhiều xui rủi cho bạn. Điềm báo này muốn nhắn cho bạn rằng tương lai không xa có thể bạn sẽ gặp một số chuyện liên quan đến luật phát và có thể làm mất lòng tin đối với mọi người xung quanh. Vì vậy thời gian tới nếu có vấn đề gì bất trắc thì nên cân nhắc và thận trọng đối với các mối quan hệ trong xã hội nhé để tránh dính vào chuyện thị phi.

Ngủ sập giường đối với người nghèo khó: Nếu bạn là một người nghèo khó và túng thiếu và rơi vào hoàn cảnh ngủ và bị sập giường tôi chắc rằng bạn sẽ thêm phần bực bội hơn, nhưng hãy khoan nhé, đièm báo sập giường này là một đièm báo khá tốt cho bạn nhé, nếu bạn là một người biết cố gắng thì tương lai bạn sẽ có cái ăn, cái mặc thậm chí có thể có của ăn của để, bởi vì gãy sụp giường khi ngủ cũng chính là báo hiệu thời kỳ khó khăn của bạn cũng sắp qua rồi nhé.

Thông tin bổ sung cho bạn cần thiết:

Ngủ sập giường hên hay xui?

Dĩ nhiên sập giường khi ngủ là một điều không một ai mong muốn cả nhưng nếu vô tình chiếc giường đã quá hạn sử dụng hay găp một số vấn đề trục trặc kỹ thuật thì vấn đề sập giường khi ngủ là một điều khó tránh khỏi. Nếu vô tình rơi vào hoàn cảnh này thì dĩ nhiên bạn là người không được may mắn cho lắm bởi vì sự cố rất hy hữu.

Qua đây cũng đã giải thích và tìm ra những điềm báo cho vấn đề này thì hầu như những điềm báo dự đoán cho bạn không mấy may mắn kể cả về đời sống thực tại của bạn nữa, thì chắc chắn một điều rằng ngủ bị sập giường là một điềm báo và một sự kém may mắn rồi.

Qua bài viết ” Ngủ sập giường là điềm báo gì, hên hay xui ? ” đã tìm ra câu trrả lời mà bạn đang thắc mắc rồi nhé, hy vọng bài viết đem tới cho bạn những thông tin hữu ích hơn nữa. Cuối cùng xin cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, mọi vấn đề thắc mắc về những điềm báo thông thường cũng như điềm báo giấc mơ xin mời bạn truy cập vào website http://nghetinh.info nhé.

 

Bài viết được cập nhật lần cuối: 29/07/2018, 1:05 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *