Nghi vấn ông bố cưỡng dâm con gái ruột suốt 4 năm

7 tháng trước

Sau khi phát hiện học sinh của mình bị cha đẻ cưỡng dâm trong nhiều năm liền. Một cô giáo ở Bắc Giang đã lên tiếng cầu cứu để bé gái được giải thoát.

Tổng đài bảo vệ quốc gia về bảo vệ trẻ em 111 cho biết ngày 26/3, đơn vị nhận được điện thoại của cô Thu, tự giới thiệu là giáo viên chủ nhiệm một lớp học thuộc trường THCS ở Bắc Giang về việc một học sinh của mình nghi bị chính bố đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm.

Theo đó, nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Vân (SN 2005) bị đối tượng Nguyễn Đức Huy (bố đẻ cháu L., SN 1976) hiện đang là một quân nhân tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) đã thực hiện hành vi hiếp dâm từ lúc cháu học lớp 4 đến lớp 8, thời điểm giáo viên chủ nhiệm phát hiện vụ việc.

Sau khi nhận được thông báo, nhân viên tư vấn của Tổng đài bảo vệ quốc gia về trẻ em 111 đã có những hành động kịp thời, hướng dẫn cô Thu các bước để hỗ trợ cháu bé, cũng như liên hệ với mẹ cháu để đón cháu về. Hiện cháu L. cùng mẹ đang được chăm sóc và bảo vệ tại Trung tâm công tác Xã hội tỉnh Bắc Giang.

Liên quan đến sự việc này, ngay khi biết thông tin, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã đề nghị lãnh đạo Trung tâm chăm sóc đặc biệt đối với trường hợp này, thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối với mẹ con cháu V. Bên cạnh đó, Tỉnh hội Bắc Giang cũng kiến nghị UBND tỉnh, cơ quan chức năng chỉ đạo điều tra, xác minh thông tin và giải quyết vụ việc nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Được biết, bố mẹ ly hôn khi V. 11 tuổi. Tòa xử cho cháu cùng anh trai (học lớp 11) ở với bố trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Còn mẹ cháu bé sinh sống tại Hải Dương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Nhị Tiến/Vietnamnet

Cùng chuyên mục