Nghi án người đàn ông chém hàng xóm rồi tự vẫn trong ao nhà

6 tháng trước

Thông tin từ Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, sáng nay người dân địa phương phát hiện một trường hợp tử vong trong ao nhà sau khi đã chém hàng xóm liền nhà trọng thương.

Được biết, sự việc diễn ra vào khoảng 2h sáng 5/12 tại thôn Quần Ngọc, xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

Lúc này, anh Trần Huy Bình (SN 1969) sang nhà anh Lê Văn Bình (SN 1966) ở bên cạnh và dùng dao chém liên tiếp vào người anh Lê Văn Bình khiến anh này bị trọng thương.

Sau khi sự việc diễn ra, người dân đã đưa anh Lê Văn Bình đến Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc để cấp cứu. Hiện tại, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

 Người thân phát hiện ông Trần Huy Bình tử vong dưới ao cá trong vườn nhà
Người thân phát hiện ông Trần Huy Bình tử vong dưới ao cá trong vườn nhà

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Nhân, Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc xác nhận có việc nạn nhân tử vong sau khi chém trọng thương hàng xóm.

Theo ông Nhân thì vụ việc xảy ra vào khoảng 2h30 phút sáng nay; hai gia đình này nằm liền cạnh nhau, trước giờ rất thân tình, có gì vui buồn đều chia sẻ, có chén rượu cũng gọi nhau; bản chất hai người này rất hiền lành.

Ông Nhân chia sẻ thêm: Trước giờ ông Trần Huy Bình hay uống rượu, nhưng thời gian gần đây bị ốm nên đã bỏ rượu được khoảng 10 ngày, vì thế tính tình có nhiều thay đổi. Hiện gia đình đang làm công trình phụ nên ông Lê Văn Bình vẫn sang giúp đỡ. Khoảng 2h sáng nay, ông Trần Huy Bình tỉnh dậy rồi bảo vợ lấy chìa khóa để đi vệ sinh nhưng sau đó lại mở cổng đi sang nhà ông Lê Văn Bình. Thấy chồng đi lâu không vào nên vợ dậy đi tìm thì nghe tiếng ồn ào bên nhà anh Lê Văn Bình.

Sau khi sang nhà hàng xóm, ông Trần Huy Bình đã lấy dao chém nhiều nhát vào ngực ông Lê Văn Bình khiến nạn nhân bị trọng thương. Khi biết sự việc thì người nhà đã đưa đi sơ cứu.

Sắp xếp xong việc của hàng xóm, vợ của ông Trần Huy Bình không thấy chồng đâu nên gọi người nhà đi tìm thì phát hiện chồng mình đã tử vong trong ao sau nhà.

Đến trưa 5.12, ông Lê Văn Bình đã qua cơn nguy kịch, còn thi thể ông Trần Huy Bình đã được cơ quan chức năng bàn giao cho người thân mai táng sau khi hoàn tất việc khám nghiệm tử thi.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Can Lộc phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ.

Theo infonet.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục