Nghi án chồng ra tay giết vợ rồi cắt cổ tự sát

6 tháng trước

Hàng xóm phát hiện Mong Văn Hòa (SN 1989) có vết cắt trên cổ, ôm gì vợ đã tử vong tại nhà riêng ở bản bản Na Nhắng, xã Tiền Phong, Quế Phong

Theo đó, vào trưa 13/2, người dân phát hiện Mong Văn Hòa (SN 1989) ở bản Na Nhắng, xã Tiền Phong, Quế Phong có vết cắt trên cổ, ôm ghì vợ đã tử vong.

Sau đó, rất đông bà con dân bản đã có mặt tại ngôi nhà cấp 4 của Mong Văn Hòa ở bản Na Nhắng, xã Tiền Phong (Quế Phong). Trong sân là Mong Văn Hòa đang ngồi gục đầu, máu me đầy mặt và tay bị còng ngược ra phía sau.

Mong Văn Hòa tại nhà của mình. Ảnh: Hùng Cường
Mong Văn Hòa tại nhà của mình. Ảnh: Hùng Cường

Theo thông tin ban đầu, hàng xóm thấy nhà của Mong Văn Hòa và chị Mong Thị H. khóa kín cửa từ ngày hôm qua. Nghi ngờ có việc bất thường, vào khoảng 11 giờ ngày 13/2, anh Mong Văn Hòa (công an trực, ban công an xã Tiền Phong, cũng ở cùng bản) sang gọi nhưng không thấy ai trả lời nên đã đạp cửa xông vào.

Khi vào nhà thì nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng: trên cổ Mong Văn Hòa có vết cắt, máu chảy loang lổ nhưng Hòa đang ôm chặt vợ là Mong Thị H. trong tình trạng bất tỉnh.

Mọi người lập tức đưa chị H. đi cấp cứu ở Trung tâm Y tế huyện Quế Phong nhưng chị H đã tắt thở trước đó.

Ngay sau đó, lực lượng công an xã, công an huyện Quế Phong sau đó đã có mặt để làm rõ sự việc. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo Báo Nghệ An

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục