Nghệ An: Nữ sinh 15 tuổi mất tích đầy bí ẩn

1 năm trước

Cách đây hơn 10 ngày cháu có xin phép lên nhà bạn ở Qùy Hợp chơi nhưng gia đình không đồng ý. Hiện gia đình đang lo lắng bủa đi tìm em khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì về em.

Cháu Lê Diệu Linh (Hình ảnh do gia đình cung cấp)
Cháu Lê Diệu Linh (Hình ảnh do gia đình cung cấp).

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, nữ sinh tên là Lê Diệu Linh (SN 2003), trú tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu. Hiện Linh đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Quỳnh Lưu 1. Linh bỏ nhà đi từ 9h sáng 25/6/2019. Sau hơn 1 ngày liên lạc khắp nơi tìm kiếm nhưng hiện gia đình và người thân không liên lạc được với cháu cũng như không biết cháu ở đâu.

Mẹ cháu cho biết: Cách đây hơn 10 ngày, cháu có xin phép mẹ lên nhà bạn ở Quỳ Hợp để chơi nhưng gia đình không đồng ý. Đến ngày hôm qua 25/6, một cháu bạn học với Linh nói: trước đó Linh đã nhờ chở lên Quốc lộ 1A để bắt xe đi Vinh.

Thế nhưng, gia đình có liên lạc với tất cả bạn bè, người thân ở Vinh và Qùy Hợp vẫn không có thông tin gì về cháu Linh.

Theo thông tin gia đình cung cấp, cháu Linh cao 1m60, nặng 50kg, tóc đen ngắn ngang vai, đeo kính cận. Khi đi khỏi nhà cháu mặc quần bò màu xanh, áo sơ mi trắng đồng phục, đeo ba lô.

Hiện Công an xã Quỳnh Đôi và Công an huyện Quỳnh Lưu đã phát thông báo tìm kiếm người mất tích rộng rãi khắp các địa bàn trong và ngoài tỉnh; đồng thời chia sẻ lên các trang mạng xã hội để sớm có thông tin về cháu.

Vậy ai thấy cháu hoặc có thêm bất kỳ thông tin gì về cháu Linh xin liên hệ tới số điện thoại của chị Hương (mẹ Linh): 0969.576.288 hoặc đồng chí Hiền – Công an huyện Quỳnh Lưu: 0375.893.424. Xin cảm ơn!

Cùng chuyên mục