Nghệ An: Nữ chiến sỹ công an tiếp sức mùa thi với vẻ đẹp gây “thương nhớ”

11 tháng trước

Hình ảnh nữ chiến sĩ công an xinh đẹp, rạng ngời tiếp sức cho các thí sinh trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tại Nghệ An đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh của các chiến sĩ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cũng đồng hành tiếp sức mùa thi 2019. Trong hoạt động này, hình ảnh một nữ chiến sĩ công an cực kỳ xinh đẹp, tận tình hỗ trợ thí sinh được đông đảo mọi người quan tâm.

Nữ chiến sĩ phát nước với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp

Nữ chiến sĩ công an chính là Thiếu úy Nguyễn Mai Phương (SN 1994), hiện đang công tác tại Công an huyện Đô Lương (Nghệ An).

Nụ cười tươi tắn của nữ chiến sĩ thu hút bao ánh mắt của mọi người

Theo thông tin từ Công an huyện Đô Lương, hoạt động tiếp sức mùa thi này do đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức. Theo đó, chi đoàn đã trao tặng hơn 500 chai nước lọc, hàng trăm tờ báo và khăn lạnh cho các em thí sinh và người nhà tại các điểm thi THPT Quốc gia trên địa bàn.

Nữ Thiếu úy dịu dàng trong tà áo dài. Ảnh FB

Trong sáng 26/6, cùng các với đồng đội, Thiếu úy Nguyễn Mai Phương đã có mặt tại điểm thi THPT Quốc gia để tham gia trao tặng nước lọc, báo và khăn lạnh tới các em thí sinh và người nhà.

Cô gây thương nhớ với nét đẹp trong trẻo. Ảnh FB

Ngay sau đó, rất nhiều người đã vào theo dõi trang Facebook cá nhân của Mai Phương. Ngoài quân phục của công an, Mai Phương còn vô cùng duyên dáng và thu hút với thường phục và áo dài. Tuy nhiên, qua thông tin được biết, nữ Thiếu úy này sắp lên xe hoa.

Cùng chuyên mục