Nghệ An: Người đàn ông rủ bé gái thiểu năng vào trang trại hái cam rồi x.âm h.ại

8 tháng trước

Sau khi đi uống rượu về, Thành gặp bé H. (14 tuổi) cùng người chị đi bộ trên đường nên đã rủ cả 2 vào trang trại cam của gia đình sau đó thực hiện hành vi đ.ồi b.ại với bé H.

Ngày 22/8, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Thành (SN 1984, trú tại xóm Phú Lợi, xã Nghĩa Phú, Nghĩa Đàn) về hành vi “D.âm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào tháng 5/2019, Thành đi xe máy đến nhà bạn ở xã Nghĩa Lợi uống rượu. Đến khoảng 20h30′, Thành đi xe máy về thì bắt gặp bé H. (14 tuổi) cùng người chị đi bộ trên đường.

Đối tượng Thành tại công an.
Đối tượng Thành tại công an.

Thấy bé H. bị thiểu năng nên Thành đã rủ cả 2 vào trang trại cam của gia đình để hái cam ăn thì được đồng ý.

Đến nơi, Thành để người chị đứng chờ ở ngoài rồi dẫn bé H. vào trong. Thành sau đó đưa bé gái vào lán trại giữa lô cam và đóng cửa lại. Tại đây, Thành đã x.âm h.ại cháu bé. Sau khi thực hiện xong hành vi, Thành hái cam cho cả 2 người rồi nói 2 người đi bộ về nhà.

Ít ngày sau, thấy bé H. có biểu hiện lạ nên gia đình gặng hỏi thì biết chuyện. Bức xúc về hành vi bỉ ổi, gia đình đã tố cáo sự việc lên công an.

Từ những chứng cứ, tài liệu thu thập được, công an sau đó đã bắt giữ Nguyễn Văn Thành. Tại công an, Thành đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục