Nghệ An: Cư’u sống cậu bé bị thanh sắt hàng rào đ.âm xuyên ngực

6 tháng trước

Trong lúc chơi trốn tìm, một cậu bé 13 tuổi ở Nghệ An bị rơi từ cây cao xuống hàng rào bằng sắt có đầu nhọn khiến một thanh sắt đ âm xuyên ngực.

Chiều 23.8, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa cư’u sống một b.ệnh nhi bị thanh sắt đ âm thấu ngực do rơi từ cây cao xuống.

Cháu Trần Anh D. nhập viện với thanh sắt hàng rào đ âm thấu ngực

Trước đó, b.ệnh nhi Trần Anh D. (13 tuổi, ngụ huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) nhập viện trong tình trạng một tấm hàng rào sắt còn dính chặt trên cơ thể, trong đó có 1 thanh sắt đ âm xuyên ngực.

Sau 5 ngày điều trị, sức khỏe của D. đã ổn định

Người nhà bệnh nhi cho biết, đêm 17.8, trong khi chơi trốn tìm cùng các bạn, D. trèo lên cành cây cao để trốn và bị sẩy chân rơi tự do xuống, trúng ngay hàng rào phía dưới. Đầu sắc nhọn của thanh sắt hàng rào đ âm xuyên vào cơ thể, treo cậu bé lơ lửng trên cao.
Phát hiện sự việc, người thân cháu D. tìm cách cư’u cháu. Với sự hỗ trợ của hàng xóm, sau đó, một phần hàng rào sắt được cắt rời để đưa cậu bé đi cấp cư’u. Khi nhập viện, thanh sắt sắc nhọn dài hơn 10 cm xuyên dọc thành ngực trái b.ệnh nhân vẫn nằm trên ngực nạn nhân.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục