Nghệ An: Chó Pitbull thả rông cắn dê dã man đến chết

2 tuần trước

Ngày hôm qua 8/05/2020, trên MXH lan truyền video chú chó giống Pitbull tấn công đàn dê trên đường ven đê Hưng Hòa, thành phố Vinh. Chúng kiến sự việc nhiều người dân đi bộ gần đó ra sức can ngăn nhưng rất khó để khống chế chú chó.

Đoạn video được chia sẻ trên MXH:

Nhiều người vô cùng bức xúc lên án người chủ khi thả chó rông ngoài đường và không rọ mõm, hành động này vô cùng nguy hiểm đến cộng đồng.

Giống chó Pit bull đang được nhiều người ưa chuộng nhưng thời gian qua người ta đã chứng kiến nhiều vụ chó Pit bull hung hung hãn cắn càn trên đường phố. Là một giống chó nhà được nuôi để làm vật giữ nhà và bảo vệ chủ. Với ngoại hình dữ dằn, hiếu chiến, bền bỉ, gan lì và mạnh mẽ, cơ bắp săn chắc, đôi mắt sắc lạnh, hàm răng rắn chắc, bước chạy thoăn thoắt như tên… Bitpull được thế giới xếp hạng là 1 trong 10 loài chó dữ nhất. Loại chó này mới được du nhập vào Việt Nam và luôn được dân chơi săn lùng mua rầm rộ trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, xung quanh câu chuyện nuôi chó Pit bull, đã có rất nhiều những hệ lụy do giống chó này gây ra đã khiến nhiều người phải bàng hoàng.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục