Nam thanh niên tử vong tại chỗ khi tông phải trâu trên quốc lộ

6 tháng trước

Trên quốc lộ 15A đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu khiến anh Hoàng Văn Th., ở Hà Tĩnh tử vong tại chỗ sau khi xe máy đâm vào trâu đang đi bên đường.

Chiều ngày 21/2, ông Trần Quốc Khánh, Chủ tịch UBND xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 20-2, người điều khiển xe máy mang BKS 38B1 – 153.80 là anh Hoàng Văn Thại (SN 1996, trú tại thôn Vân Sơn, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển xe máy mang BKS: 38B1–153.80 chạy trên Quốc lộ 15A theo hướng xã Hương Đô về xã Hương Trạch. Khi đi tới địa phận thôn 2, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, thì bất ngờ tông vào một con trâu của gia đình ông Minh ở xã Phúc Trạch đang đi bên đường.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Cú đâm mạnh đã khiến anh Thại tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng. Con trâu của gia đình ông Minh bị gãy chân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về lo mai táng.

Được biết, Hà Tĩnh là một trong những địa phương thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn thương tâm liên quan tới trâu bò thả rông trên các tuyến giao thông huyết mạch gây bức xúc dư luận và nhân dân. Mặc dù, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành công điện chỉ đạo xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Tuy nhiên, việc xử lý vi phạm tại nhiều địa phương chưa được chú trọng; ý thức của người dân về vấn đề này còn rất hạn chế.

V/H/ Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục