Nghệ An: Nam thanh niên trượt chân đuô’i nước khi đi bắt cá cùng bố

2 tuần trước

Đi thả lưới đánh cá cùng bố ở đánh đồng giáp ranh với xã Quỳnh Yên (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An), anh H. không may trượt chân rơi xuống ao sâu. Phát hiện sự việc, người bố hô hoán tìm cách cư’u con nhưng đã muộn.

Ngày 3-9, thông tin từ xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, trước đó một ngày, trên địa bàn có nam thanh niên đuô’i nước khi đi thả lưới đa’nh cá trong mưa lũ.

Theo đó, vào tối ngày 2-9, anh Hồ Vĩnh H. trú thôn Toàn Lực, xã An Hòa đi thả lưới đa’nh cá cùng bố ở đánh đồng giáp ranh với xã Quỳnh Yên. Khi đang làm việc, anh H. không may trượt chân rơi xuống ao sâu.

Trong hai ngày, 2 người ở Nghệ An đi bă't cá khi trời mưa lũ bị đuô'i nước (ảnh minh họa)
Trong hai ngày, 2 người ở Nghệ An đi bă’t cá khi trời mưa lũ bị đuô’i nước (ảnh minh họa)

Phát hiện sự việc, người bố đã hô hoán tìm cách cư’u con, tuy nhiên, khi được vớt lên, anh H. đã không qua khỏi. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt để chia buồn và động viên gia đình n ạn nhân.

Trước đó, vào đêm ngày 1-9, chị Trương Thị V. trú xóm 2, Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn đi bă’t cá ở hồ đập Mới. Trong lúc thả lưới, chị V. không may bị sẩy chân rơi xuống hồ.

Sau nhiều giờ không thấy chị V. về, người thân đã trình báo chính quyền và tổ chức tìm kiếm. Th i th ể n ạn nhân được tìm thấy dưới hồ đập Mới sau đó không lâu.

Cùng chuyên mục