Nam thanh niên Nghệ An đa’nh chê’t người sau va chạm giao thông

8 tháng trước

Sau gần một ngày gây án, nam thanh niên đa’nh chê’t người đàn ông sau va quẹt giao thông với mình đã ra cơ quan công an đầu thú.

Chiều 19-8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương xác nhận nghi can đa’nh chê’t người sau khi va quẹt giao thông xảy ra vào chiều 17-8 ở thị xã Dĩ An đã ra đầu thú. Phòng Cảnh sát hình sự đang lấy lời khai đối tượng để làm rõ vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.

Một nguồn tin khác cho biết đối tượng tên Trần Văn Lung (33 tuổi, quê Nghệ An, làm nghề lái xe). Lung khai sau khi xảy ra va quẹt thì bị n.ạn nh.ân đa’nh trước nên dùng nón bảo hiểm đa’nh lại. Sau đó, Lung bỏ đi và không biết n.ạn nh.ân đã không qua khỏi.

Như đã thông tin, khoảng 17 giờ ngày 18-8 đã một vụ va quẹt giữa 2 xe máy xảy ra trên đường Nguyễn Thị Tươi, đoạn qua phường Tân Bình, thị xã Dĩ An. Sau va chạm, hai người đi trên xe máy chỉ trầy xước nhẹ nhưng cả hai lời qua tiếng lại rồi lao vào đa’nh nhau.

Nghi can Trần Văn Lung tại cơ quan công an
Nghi can Trần Văn Lung tại cơ quan công an

Một phụ nữ nhà gần hiện trường chứng kiến toàn bộ sự việc kể nam thanh niên cầm nón bảo hiểm đa’nh 3 cái vào đầu người đàn ông, sau đó xác định là ông L., rồi bỏ đi. Người dân chạy ra kiểm tra thì ông L. đã t.ử v.ong.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, trích xuất camera quanh khu vực và xác định được đối tượng.

Bước đầu, nghi can Lung khai nhận, sau khi va chạm xe máy với ông Long trên đường thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩ.u đ.ả. Trong lúc đa’nh nhau, Lung cầm nón bảo hiểm đa’nh trúng vào vùng đầu khiến ông Long gục xuống đất, t.ử v.ong sau đó. Sau khi xảy ra sự việc, Lung lên xe máy chạy đi khỏi hiện trường.

Cùng chuyên mục