Nam thanh niên Hà Tĩnh m.ất t.ích bí ẩn

6 tháng trước

Sáng ngày 17/8, sau khi ra khỏi nhà, anh Nguyễn Trọng Dung (SN 1991) trú tại thôn Quyết Thắng, xã An Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã bất ngờ mâ’t tích bí ẩn khiến gia đình lo lắng. Dù đã được tổ chức tìm ƙiếm nhưng sau 8 ngày trôi qua, gia đình vẫn chưa thể tìm thấy anh Dung.

Ông Nguyễn Trọng Dũng (bố của anh Dung) chia sẻ với phóng viên

Chiều 25/8, trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Trọng Dũng (bố của anh Dung) đã trình bày việc con trai mình là anh Nguyễn Trọng Dung đi khỏi nhà từ sáng ngày 17/8 đến nay chưa thấy về. Mặc dầu tìm mọi cách, qua rất nhiều kênh thông tin nhưng gia đình không thể liên lạc được với anh Dung khiến mọi người vô cùng lo lắng.

“Nó là đứa con trai đầu của tôi, hiện đang theo học nghề tại địa phương và chưa lập gia đình. Sau khi phát hiện con tôi m.ấṭ t ích không rõ nguyên nhân, gia đình tôi rất lo lắng. Không hiểu lý do như thế nào mà gia đình tôi lại rơi vào hoàn cảnh này. Tôi rất mong mọi người giúp đỡ gia đình tôi tìm kiếm con tôi”, ông Dũng nói trong nước mắt.

Lúc đi, Dung mặc áo sơ mi dài tay cùng chiếc quần bò rách, đi xe máy SRIUS màu đỏ, đội mũ bảo hiểm màu trắng

Được biết, vào khoảng 7h ngày 17/8, Dung cầm theo 1 điện thoại và rời khỏi nhà. Lúc đi, Dung mặc áo sơ mi dài tay cùng chiếc quần bò rách, đi xe máy SRIUS màu đỏ, đội mũ bảo hiểm màu trắng.

Cùng chuyên mục