Nghệ An: Nam thanh niên dụ dỗ bé gái qua facebook làm chuyện người lớn

5 tháng trước

Nguyễn Văn Tuyến đã dùng mạng xã hội facebook để kết bạn làm quen với các thiếu nữ. Sau đó, dụ dỗ, lôi kéo nữ sinh chưa đủ 16 tuổi bỏ nhà đi rồi đưa đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Ngày 14/3, thông tin từ Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Văn Tuyến (SN 1999), trú tại xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuyến.
Đối tượng Nguyễn Văn Tuyến.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 7/3, Công an TP.Vinh nhận được đơn trình báo của chị Đ.T.H., trú tại xã Nghi Phú, TP. Vinh về việc con gái chị là em N.T.S. (SN 2003) bị mất tích bí ẩn từ đêm 5/3. Chiều cùng ngày, đơn vị này tiếp tục nhận được đơn trình báo của ông N.T.B., cùng trú tại xã Nghi Phú về việc con gái ông là em N.M.H. (SN 2003) bị mất tích từ đêm 5/3.

Ngay sau khi tiếp nhận các nguồn tin trên, Lãnh đạo Công an TP Vinh đã nhanh chóng chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự vào cuộc xác minh, điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng lập tức bắt giữ đối tượng Tuyến.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuyến quanh co rằng không quen biết và không liên quan gì đến việc 2 cháu S. và H. bị mất tích. Nhưng trước nhiều chứng cứ xác thực, cuối cùng Tuyến đã buộc phải cúi đầu nhận tội.

Tuyến khai sau một thời gian làm quen với S. qua mạng xã hội facebook. Ngày 25/12/2018, Tuyến đã tỏ tình yêu đương với cháu S.

Đến đêm 5/3, Tuyến đã rủ rê, lôi kéo 2 cháu S. và H. bỏ nhà đi rồi đưa cả hai đến nhà nghỉ tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh và thuê phòng cho 2 nạn nhân ở. Tại đây, Tuyến đã có hành vi quan hệ tình dục với cháu S..

Từ lời khai của Tuyến, cơ quan chức năng đã tìm thấy em S. và H. tại một nhà nghỉ thuộc thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Cơ quan chức năng đã trao trả 2 em cho gia đình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo saostar.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục