Nghệ An: Nam thanh niên chết gục bên xe máy giữa đồng

7 tháng trước

Sáng sớm, khi đi ra đồng, người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một nam thanh niên gục bên cạnh chiếc xe máy dựng giữa đồng.

Công an xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, người dân trên địa bàn xã này vừa phát hiện một nam thanh niên ngồi gục chết bên chiếc xe máy.

Theo đó, sáng sớm 24/1 người dân địa phương ra cánh đồng ở xóm 10B (xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một nam thanh niên ngồi gục bên chiếc xe máy mang BKS: 37K1-231.10. Tiến đến kiểm tra, người dân hoảng hồn khi nạn nhân đã chết trước đó.

Thi thể nam thanh niên gục chết bên xe máy.
Thi thể nam thanh niên gục chết bên xe máy.

Thông tin sau đó nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Sau khi nhận được thông tin, công an xã Bảo Thành, công an Huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, nam thanh niên khoảng 30 tuổi mặc áo gió màu ghi và quần dài đen ngồi gục chết bên chiếc xe máy hiệu Yamaha Gravita màu trắng.

Qua xác minh ban đầu, được biết nạn nhân là nam thanh niên người ở xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc. Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

Hiện cơ quan công an đang thông báo tìm kiếm người thân nạn nhân và tiếp tục khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục