Hà Tĩnh: Nam thanh niên 31 tuổi bị đ.ột t.ử ở Vương quốc Anh

7 tháng trước

Một nam thanh niên Hà Tĩnh đang phụ giúp việc tại tiệm nail của một người quen ở Vương Quốc Anh thì bị đ.ột t.ử. Gia đình đang nhờ cộng đồng người Việt ở Anh và bạn bè, người thân giúp đỡ để đưa th.i th.ể n.ạn nh.ân về quê.

Chiều nay (19/8), ông Trần Đình Quang – Trưởng Công an thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) xác nhận thông tin việc anh Phạm Tiến Đạt (SN 1988, trú KP 6, thị trấn Nghèn) không may đ.ột t.ử ở Vương quốc Anh và cho biết gia đình đang cần sự giúp đỡ.

Anh Phạm Tiến Đạt (Ảnh FB nhân vật)
Anh Phạm Tiến Đạt (Ảnh FB nhân vật)

Theo ông Quang, anh Phạm Tiến Đạt vừa qua Vương quốc Anh làm học nghề và phụ giúp việc ở tại tiệm nail của một người quen của gia đình được 3 tháng. Trước khi qua Vương quốc Anh, anh Đạt có thời gian làm việc ở nước Đức.

“Anh Đạt là con út trong gia đình có 3 anh em trai, chưa lập gia đình. Bố anh này là Phạm Ngọc Báu cũng vừa mâ’t cách đây khoảng 5 tháng”, ông Trần Đình Quang thông tin.

Trưởng Công an thị trấn Nghèn cho biết thêm, do chi phí lớn và khá nhiều thủ tục, hiện gia đình anh Đạt đang nhờ cộng đồng người Việt ở Anh và bạn bè, người thân giúp đỡ để đưa th.i th.ể n.ạn nh.ân về quê.

Cùng chuyên mục