Nằm mơ thấy sét đánh là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Nằm mơ thấy sét đánh hẳn là giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy khiếp sợ và khủng hoảng tinh thần sau khi tỉnh dậy. Thế bạn có biết đằng sau đấy ẩn chứa những điều bí ẩn nào không? Với bài viết này, nghetinh.info sẽ giải đáp cho bạn biết được nằm mơ thấy sét đánh là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Tại sao lại nằm mơ thấy sét đánh?

Việc bạn nằm mơ thấy sét đánh nguyên nhân có lẽ là do ban thường xuyên thấy sấm chớp to khiến tâm lý bạn cảm thấy sợ hãi nên ban đêm ngủ hình ảnh đó được tái hiện lại. Hoặc cũng có thể do bạn xem phim thấy hình này nên ngủ mơ thấy cũng là chuyện khá bình thường.

Mặt khác, ngoài ý nghĩa trên việc ngủ mơ thấy bị sét đánh còn mang đến những điềm báo về tương lai. Đó có thể là điềm báo tốt lành hoặc xấu tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn nên tìm hiểu khi gặp giấc mơ như thế này để chuẩn bị tinh thần và có sự chủ động hơn trong mọi việc.

Nằm mơ thấy sét đánh là điềm báo gì?

Tùy vào giấc mơ thấy sét đánh sẽ mang những điềm báo khác nhau về tương lai của chủ nhân giấc mơ. Cụ thể từng trường hợp như sau:

Ngủ mơ thấy sét đánh người yêu, vợ chồng

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn và người đó sẽ xảy ra những vấn đề, có thể bắt nguồn từ những cuộc tranh cãi giữa hai người. Nguyên nhân có thể là do sự thiếu tin tưởng, tôn trọng từ một phía hoặc chấn thương tâm lý mới dẫn đến như vậy. Nếu bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này tốt nhất nên kiềm chế cảm xúc, nhường đối phương để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Chiêm bao thấy sét đánh xuống nhà mình

Nếu ngủ mơ thấy nhà mình bị sét đánh khiến căn nhà bị hư hại nghiêm trọng điềm báo cho thấy đấy là dấu hiệu của bi kịch gia đình sẽ xảy ra trong tương lai. Hậu quả để lại gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn và người thân. Vậy nên hãy cẩn thận khi gặp phải giấc mơ như thế này nhé.

Giấc mơ thấy sét đánh trên đầu

Ngủ mơ thấy sét đánh trên đầu điềm báo cho thấy trong tương lai lai bạn không cần cố gắng nhiều mà vẫn đạt được thành công, tài chính cũng ổn định hơn nhiều. Sắp tới công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi nhưng bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của mình để làm bàn đạp thành công về sau.

Nằm mơ thấy sét đánh vào đồ vật gần bạn

Gặp phải giấc mơ như thế này điềm báo không may đến bạn, sắp đến sẽ có 1 vài chuyện gây sốc khiến bạn cảm thấy lo lắng và bất an. Mà nguyên nhân lại khởi nguồn từ những người thân trong gia đình bạn. Rất có thể họ là người phá hỏng những cơ hội tốt đẹp trong tương lai của bạn. Vậy nên hãy đề cao cảnh giác và không nên tiết lộ quá nhiều điều với người thân.

diem-bao-cua-giac-mo-thay-set-danh
Điềm báo của giấc mơ thấy sét đánh

Ngủ mơ thấy sấm sét trong bão

Chiêm bao như vậy cho thấy một vài sự kiện sẽ khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng mạnh mẽ trong tương lai sắp đến. Điều gì đó rất quan trọng đối với bạn sắp bị phá hủy khiến bạn cảm thấy sợ hãi và mất cân bằng. Tuy nhiên hãy bình tĩnh giải quyết rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả thôi.

Giấc mơ thấy sấm chớp đánh lóa mắt

Nếu ngủ mơ thấy giấc mơ như thế này bạn điềm báo mang lại những cơ hội và tiềm năng mới dành cho bạn. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh và việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn nữa. Hãy chớp lấy những cơ hội tốt để tương lai gặt hái được nhiều thành công hơn bạn nhé.

Nằm mơ thấy tia chớp trong đám mây trên bầu trời

Nếu bạn ngủ mơ thấy sấm sét đánh trong những rặng mây thì đây là một giấc mơ tốt lành dành cho bạn. Giấc mơ điềm báo tài lộc sẽ đến sớm nhất với bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cũng không cần lo lắng vì nó sẽ được giải quyết sớm. Tương lai sắp đến của bạn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi nên hãy nắm bắt thời cơ nhé.

Ngủ mơ thấy sét đánh lặp lại nhiều lần

Giấc mơ này mang điềm báo không tốt lành ý nhắc nhở đến bạn sẽ có kẻ nào đó phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Hoặc sắp tới những việc không may mắn liên tiếp ập đến khiến bạn không thể giải quyết ổn thỏa trong 1 lúc được. Bạn nên bình tĩnh, đừng quá bi quan và nản lòng, mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách giải quyết của nó.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh nhưng không trúng bạn

Điềm báo của giấc mơ này không mấy tốt đẹp, thời gian sắp tới bạn nên cẩn thận vì có thể sẽ gặp tai nạn nào đó. Tốt nhất nếu không có việc quan trọng bạn không nên tham gia giao thông đi đâu đó xa để bảo đảm an toàn giúp mình vượt qua giai đoạn nguy hiểm trước mắt.

Chiêm bao thấy sét đánh ban ngày

Giấc mơ này ám chỉ đến công việc hiện tại của bạn, nếu muốn thăng chức thì hiện tại chưa phải là thời cơ tốt. Bạn cần đợi thêm một thời gian nữa đồng thời trau dồi kỹ năng, kiến thức của mình thì mới có cơ hội được tiến cử.

Giấc mơ thấy sét đánh vào hồ nước

Điềm báo cho thấy những điều xui xẻo sắp đến với bạn, có kẻ tiểu nhân vì ganh ghét, đố kỵ mà hãm hại bạn khiến bạn rơi vào những tình huống khó xử. Điều này làm cản trở và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sự thăng tiến của bạn trong tương lai. Vì vậy hãy đề phòng những người xung quanh bạn nhằm hạn chế điều xấu xảy ra với mình.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh gãy cây

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn thận vì có ai đó hãm hại khiến mối quan hệ của gia đình bạn không mấy vui vẻ. Bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc nhưng lại không nhận được thông cảm từ phía gia đình. Từ đó tình cảm của bạn và các thành viên rạn nứt dần.

Nằm mơ thấy sét đánh nên đánh đề con gì? Số mấy?

  • Chiêm bao thấy sét đánh nên đánh đề con 30.
  • Ngủ mơ thấy sét đánh mình thì đánh số 17, 65.
  • Giấc mơ thấy sét đánh bạn thân thì chọn số 05, 42.
  • Nằm mơ thấy sét đánh bạn gái nên đánh đề con 49, 67.
  • Giấc mơ thấy sét màu đen thì đánh con 15, 87.
  • Chiêm bao thấy sét màu đỏ nên chọn số 36, 80.
  • Ngủ mơ thấy sét đánh không trúng mình thì đánh con 14, 56.
  • Giấc mơ thấy sét đánh ngang tai nên chọn số 50, 77.
  • Nằm mơ thấy sét đánh dựng tóc hãy đánh đề con 19, 35.

Thông qua bài viết chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được nằm mơ thấy sét đánh là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy? Tuy nhiên bạn chỉ nên tham khảo những thông tin trên chứ không nên quá tin tưởng khiến cuộc sống của mình bị ảnh hưởng nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết sau của nghetinh.info.

Xem thêm:

Bài viết được cập nhật lần cuối: 04/12/2023, 9:06 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *