Nằm mơ thấy rồng đen, trắng là điềm gì, đánh đề con gì?

Rồng là một con vật được xem như là biểu tượng cho sức mạnh, sự phú quý và quyền lực. Nếu trong văn hóa người phương Tây, Rồng mang đến sự phiền phức, phá hoại thì đối với người phương Đông, rồng là một con vật linh thiêng, bảo vệ con người. Nằm mơ thấy rồng đen, trắng là điềm gì, đánh đề con gì? Sau đây hãy cùng nghetinh.info đi giải mã giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy rồng đen, trắng là điềm gì?

Khác với người phương Tây, con rồng bị xua đuổi, là hình ảnh đại diện cho những rắc rối tai họa thì con rồng lại được người phương Đông coi trọng và thờ cúng, là biểu tượng của sức mạnh và sự sống mạnh mẽ, bất diệt, có thể bảo vệ con người khỏi những nguy hại.

Cho nên có nhiều người khi nằm mơ thấy hình ảnh con rồng lại cảm thấy hoang mang, lo sợ không biết là giấc mơ này mang điềm tốt hay xấu, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình hay không, hãy tiếp tục theo dõi bài viết để có thể giải mã giấc mơ thấy rồng một cach chính xác nhất.

Mỗi giấc mơ về rồng sẽ mang lại một điềm báo khác nhau, tùy thuộc vào tình huống, hoàn cảnh, sự việc sự vật xuất hiện trong giấc mơ mà nó sẽ cho bạn biết được những vấn đề lien quan đến quá khứ, hiện tại hoặc tương lai của bạn.

Chính vì vậy mà bạn cần phải quan sát và để ý thật kĩ những chi tiết dù là nhỏ nhất có tỏng giấc mơ. Ví như mơ thấy rồng thì bạn có thể mơ thấy rồng đen, mơ thấy rồng trắng, hoặc rồng đang bay hoặc cũng có thể rồng đang phun lửa,…

Nằm mơ thấy rồng

Nếu trong giấc mơ của bạn là hình ảnh của một con rồng vô cùng to lớn thì đây là giấc mơ đại diện cho sự may mắn, tài lộc, tiền bạc. Bạn có thể được thăng chức hoặc cũng có thể đạt được sự khen ngợi từ cấp trên về những thành quả mà mình đã đạt được.

Nếu bạn là người làm ăn buôn bán, kinh doanh mà nằm mơ thấy rồng thì xin chúc mừng, công việc buôn bán, kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển và thuận lợi. Ngoài ra, mơ thấy con rồng cũng là một điềm báo về sức khỏe tốt, bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ngủ mơ thấy con rồng đang bay lượn

Nếu trong giấc mơ của bạn là hình ảnh của một con rồng đang bay lượn thì bạn nên chú ý xem nó thuộc loại nào. Nếu đó là hình ảnh của một con rồng phương Tây thì chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ đạt được nhiều thành công nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu nắm cơ hội sai thời điểm sẽ gây ra những rắc rối lớn không đáng có.

Còn nếu như bạn nằm mơ thấy hình ảnh một con rồng phương đông đang bay lượn thì đây là hình ảnh chứng tỏ bạn sắp có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, ưu điểm của bản thân. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội hay thì sẽ giúp cho danh tiếng của bạn tăng cao, gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy rồng vàng

 Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng thì đây là điềm báo rằng bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn trong tương lai. Rồng vàng là một con vật có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và may mắn, mơ thất rồng vàng tức là tài lộc sắp đến với gia đình bạn trong thời gian sắp tới.

Từ xa xưa, rồng vàng được xem như là một biểu tượng cho sự thống trị và quyền lực, vua chúa được gọi là thiên tử và lấy hình ảnh con rồng để thêu lên quần áo và các vật dùng khác. Chính vì vậy mà nằm mơ thấy con rồng vàng có ý nghĩa bạn là một người tài giỏi, có tài năng xuất chúng. Trong tương lai có thể bạn sẽ trở thành một người nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

nam-mo-thay-rong-den-trang
Nằm mơ thấy rồng đen, trắng

Chiêm bao thấy rồng xanh

Nếu trong giấc mơ của bạn là hình ảnh của một con rồng xanh thì đây là một giấc mơ khá hiếm gặp và đặc biệt. Ngủ mơ thấy rồng xanh chứng tỏ là gia đình bạn rất hạnh phúc, cuộc sống ấm êm, sung túc và những thành viên trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh, sống thọ, được hưởng nhiều may mắn, tài lộc và một cuộc đời trọn vẹn.

Tuy nhiên, giấc mơ thấy rồng xanh cũng là một giấc mơ thể hiện rằng xung quanh bạn đang có vài kẻ tiểu nhân, nguy hiểm đang ngấm ngầm muốn hãm hại bạn, gây ra nhiều bất lợi cho bạn khiến công việc của bạn không được suôn sẻ, thăng tiến. Nhưng đó không phải là rào càn để bạn không tiến đến thành công, bạn sẽ vượt qua tất cả và đạt được mong muốn của mình.

Nằm mơ thấy con rồng màu trắng

Nếu chiêm bao thấy một con rồng màu trắng thì đây là giấc mơ tượng trưng cho tương lai tươi sáng của bạn.  Hình ảnh con rồng màu trắng đại diện cho sự may mắn, phúc lộc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nằm mơ thấy con rồng màu trằng cũng đại diện cho việc bạn sẽ gặp được một nửa của mình trong tương lai, người đó có thể mang đến sự vui vẻ, là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Ngủ mơ thấy con rồng màu đen

Nếu bạn ngủ mơ thấy một con rồng màu đen xuất hiện thì đây là giấc mơ có ý nghĩa bạn đang có sức khỏe tràn đầy. Hình ảnh con rồng màu đen cũng đại diện cho sự huyền bí chứng tỏ bạn đang có rất nhiều những tâm tư, dự định mà những dự định này có thể làm ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người.

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng màu đen thì tốt nhất bạn nên xem lại bạn thân và những dự định sắp tới của mình. Xem xét lại nó và xem nó có làm ảnh hưởng xấu gì đến mọi người không, nếu như có thì nên dừng lại ngay lập tức. Ngoài ra, nằm mơ thấy một con rồng đen cũng chứng tỏ bạn đang giữ một bí mật nào đó mà không muốn cho người khác biết.

Mơ thấy con rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, mơ thấy rồng nhả ngọc hoặc vàng chứng tỏ bạn sắp gặp được nhiều vận may trong công việc và trong cuộc sống. Trong tương lai, rất có thể bạn sẽ là một người có quyền thế, cuộc sống giàu sang phú quý, còn nếu như bạn là người kinh doanh lớn thì nhất định sẽ đạt được hưng thịnh.

Nằm mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh con rồng đang bị mắc trên cạn và đang cố vùng vẩy thì đây là giấc mơ mang điềm báo không tốt. Bạn đang hoặc sẽ đánh mất một thứ gì đó rất quan trọng và quý giá, hoặc cũng có thể là đánh mất một người nào đó quan trọng đối với bạn. Chính vì vậy nếu nằm mơ thấy con rồng đang mắc cạn thì bạn nên xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình, không nên để xảy ra những điều nuối tiếc.

Nằm mơ thấy rồng chắn ngang cửa hoặc bay vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh con rồng chắn ngang cửa thì bạn nên dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa cho tươm tất, sạch sẽ để có thể đón khách quý đến nhà chơi. Còn nếu nằm mơ thấy con rồng đang bay vào nhà mình thì đây là một giấc mơ rất may mắn.

Nếu con rồng vào nhà  bạn có hình ảnh của con rồng phương Đông thì mang đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho các thành viên gia đình còn nếu như mang hình ảnh của con rồng phương Tây thì đây là giấc mơ biểu hiện gia đình bạn sắp có sự xáo trộn nào đó, tuy nhiên nó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nằm mơ thấy rắn đen là điềm gì, đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy rồng đen, trắng là điềm gì?

Giấc mơ về rồng bay chơi lô đề số 57 và 34.

Giấc mơ của bạn là về rồng xanh hãy đánh ngay số đề 93 và 98.

Nằm mơ thấy rồng vàng thì đánh đề con số 94 và 99.

Mơ thấy rồng đen hãy đánh ngay con 19 và 91 để có cơ hội trúng cao nhất.

Giấc mơ thấy rồng trắng hãy chơi ngay số 69 và 96 để có cơ hội trúng cao nhất.

Con số 39 là con số may mắn và dễ trúng nhất nếu giấc mơ của bạn là cá chép hóa rồng.

Giấc mơ về rồng chết hãy đánh số 10 và 47.

Nếu bạn mơ cả một đàn rồng hãy đánh ngay cặp số 21 và 91.

Chiêm bao thấy cưỡi rồng thì đánh đề số 69 và 90.

Con số 61 và 65 ứng với giấc mơ rồng đẻ.

Bài viết Nằm mơ thấy rồng đen, trắng là điềm gì, đánh đề con gì? đã giải mã giấc mơ thấy rồng chính xác nhất và gợi ý cho các bạn những con số may mắn được áo dụng vào đánh đề để có thể trúng lớn. Hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin tham khảo cho mọi người.

Bài viết được cập nhật lần cuối: 04/12/2023, 9:11 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *