Nằm mơ thấy phật bà quan âm, phật di lặc, phật tổ như lai đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một điều gì đó bí ẩn đằng sau nó, có thể là điềm tốt lành nhưng nhiều khi cũng là điềm xui khiến chủ nhân cực kỳ lo lắng. Mặt khác, với những người chơi lô đề thì giấc mơ cũng là cách để họ suy luận ra con số đánh đề tìm vận may. Hôm nay nghetinh.info sẽ tư vấn giúp các bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm, phật di lặc, phật tổ như lai đánh con gì? Nếu bạn quan tâm mời hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tại sao lại nằm mơ thấy phật?

Nếu bạn là người tín ngưỡng đạo phật và thường xuyên lui tới chùa chiền để thắp hương, cầu khiến. Khi đó những hình ảnh về tượng phật sẽ luôn hiện diện trong trí não khiến ban đêm khi ngủ bạn có thể mơ thấy phật. Bởi ban ngày bạn chịu sự tác động, hành động hoặc suy nghĩ những gì thì ban đêm khi ngủ những sự việc ấy sẽ xuất hiện trong giấc mơ. Xét theo khía cạnh này thì việc ngủ mơ thấy phật là điều khá bình thường cũng như những giấc mơ khác.

Trường hợp bạn ít khi lui tới chùa chiền nhưng ban đêm khi ngủ vẫn mơ thấy phật thì có lẽ bạn có duyên với cửa phật rồi đấy. Tức ở kiếp trước có thể những hạt giống tốt lành trong tâm hồn được bạn ươm mầm và gieo trồng trong tâm thức. Nói cách khác là tận sâu trong tâm khảm bạn đã ngầm hướng thiện và mơ thấy phật là muốn ám chỉ với bạn điều này. Bởi thế nên mỗi lần khi ngủ mơ thấy phật tâm hồn bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm, an lạc và thanh thản.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy phật

Nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy phật bà quan âm bồ tát đang ngự trên đài hoa sen: Giấc mơ mang ý nghĩa rằng trong tương lai gần có thể bạn sẽ đỗ đạt trong việc thi cử. Mặt khác, sự nghiệp của bạn cũng trên đà phát triển tốt, khả năng bạn được tăng chức là khá cao. Bạn nên nắm bắt cơ hội và trân trọng vận may hiếm có này nhé.

Chiêm bao thấy phật bà quan âm đang bay về trời: Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, đang bị bệnh gì đó lâu ngày nhưng vẫn chưa chữa khỏi thì sắp đến sẽ có một vị danh y tài giỏi đến giúp bạn. Đây là giấc mơ may mắn, bạn nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều tốt lành nhất đên với mình nhé.

Mơ thấy phật bà quan âm mỉm cười với mình: Đây là giấc mơ tốt lành, mang điềm báo rằng thời gian sắp tới bạn sẽ có đời sống tâm hồn khá thanh thản. Mọi muộn phiền dần tan biến, và bạn có đời sống tâm hồn lành manh, suy nghĩ lạc quan.

Ngủ mơ thấy phật bà quan âm rước bạn lên đài sen: Giải mã giấc mơ cho thấy bạn là người có duyên quy y với cửa phật, cúng kiếng,…Bạn nên xem xét xem mình có thật sự muốn một lòng hướng phật không để có quyết định đúng đắn cho bản thân.

Giấc mơ thấy phật bà quan âm dùng nước cam lộ ban phước cho bạn: Điều này mang ý nghĩa rằng thời gian sắp đến bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công việc cũng như trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy phật di lặc mang điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy đang lạy và niệm kinh trước phật: Giấc mơ này mang điềm báo may mắn, khả năng tài lộc gõ cửa đến nhà bạn là khá cao. Hơn nữa, nếu bạn là người kinh doanh thì việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi và vận may luôn đến với gia đình bạn.

Ngủ mơ thấy phật di lặc đang bay về trời: Cũng như giấc mơ trên, mơ thấy hình ảnh này tức bạn đang có quý nhân phù trợ. Nếu sự nghiệp của bạn không may gặp khó khăn ắt sẽ có người theo sau giúp đỡ bạn. Nếu đang gặp tình trạng sức khỏe không tốt sẽ gặp được lương ý giỏi đến chữa trị cho bạn.

nam-mo-thay-phat-la-diem-bao-gi
Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy phật di lặc đang mỉm cười với bạn: Đây cũng là điềm báo tốt lành, sắp tới con đường tương lai của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, vận may luôn đến. Mọi vấn đề từ sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên đều tốt lành bạn không phải bận tâm quá nhiều.

Nằm mơ thấy lạy phật tử: Bạn là người có căn tu, sắp tới có thể bạn sẽ gặp một số khó khăn cần sự nhẫn nại và kiêng trì để giải quyết. Nếu bạn có duyên với cửa phật, là người nhẫn nại và có cố gắng thì mọi điều tốt lành ắt sẽ đến với bạn.

Ngủ mơ thấy phật tổ như lai là điềm gì?

Nằm mơ thấy đang quỳ lạy phạt tổ như lai: Khác với những giấc mơ trên, đây là giấc mơ mang điềm báo xui xẻo. Có thể sắp tới bạn phải gặp những khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên nản lòng mà hãy dùng sự nhẫn nại, cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua đi. Bạn lại trở về với cuộc sống yên ấm thường ngày của mình.

Ngủ mơ thấy phật tổ như lai mỉm cười với bạn: Đây là một giấc mộng may mắn, bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong thời gian sắp đến. Con đường bạn đi thường thuận lợi từ công việc, tình duyên hoặc các vấn đề khác trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm: 

Nằm mơ thấy thắp hương mộ người thân là điềm gì, đánh đề con gì?

Nằm mơ thầy bàn thờ bị đổ là điềm gì, đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy phật bà quan âm, phật di lặc, phật tổ như lai đánh con gì?

 • Chiêm bao thấy phật bà quan âm cưỡi mây đi gió thì đánh đề con 1, 29, 45.
 • Ngủ mơ thấy phật bà quan âm đi cùng tiên đồng ngọc nữ thì chọn số 3, 73, 63, 09.
 • Mơ thấy phật bà quan âm cười với bạn thì nên đánh số 06, 57.
 • Nằm mơ thấy phật di lặc cười nên đánh số 29, 45.
 • Ngủ mơ thấy phật di lặc vào nhà thì chọn số 15, 75.
 • Chiêm bao thấy phật di lặc đứng đánh đánh đề con 11, 49.
 • Mơ thấy phật di lặc nằm thì chọn con 21, 67.
 • Ngủ mơ thấy phật di lặc khóc thì chọn con 73, 46.
 • Nằm mơ thấy phật di lặc bay lên trời nên chọn số 16, 97.
 • Mơ thấy phật di lặc ngồi thì đánh con 76, 82.
 • Chiêm bao thấy mình đang lạy phật di lặc thì nên đánh số 14, 44.
 • Nằm mơ thấy phật tổ như lai thì nen đánh con 32, 66.

Thông qua bài viết: Nằm mơ thấy phật bà quan âm, phật di lặc, phật tổ như lai đánh con gì? hẳn các bạn đã giải mã được giấc mơ và tìm ra được con số đánh đề phù hợp. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn cũng không nên quá tin tưởng vào đấy mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nhé. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại trong các bài khác của website nghetinh.info.

Bài viết được cập nhật lần cuối: 04/12/2023, 9:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *