Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, người yêu phản bội mình là điềm gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, người yêu phản bội mình là điềm gì, đánh con gì?
Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, người yêu phản bội mình là điềm gì, đánh con gì?

Giấc mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội luôn khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Với tôi, Đoàn Vũ Thanh Hoàng – chuyên gia giải mộng có 10 năm kinh nghiệm, giấc mơ này là lời cảnh báo rõ ràng về những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm.

Trong bài viết sau đây, tôi hy vọng sẽ lý giải rõ những ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy người yêu ngoại tình, từ đó đưa ra một số lời khuyên giúp cứu vãn hay củng cố mối quan hệ.

Bài Viết Này Có Gì Hay?

Định nghĩa về giấc mơ người yêu ngoại tình

Giấc mơ thấy người yêu ngoại tình là những giấc chiêm bao thấy người yêu/chồng/vợ hoặc bạn đời của mình thân mật, lãng mạn cùng người khác. Trong giấc mơ có thể là hành động hẹn hò, tình tứ hay thậm chí đã phát sinh quan hệ với người thứ ba.

Nội dung giấc mơ sẽ khiến người trải nghiệm cảm thấy hoang mang, đau khổ vì bị phản bội. Giấc mơ cũng phản ánh chính cảm xúc lo sợ, ghen tuông hay thiếu an toàn của họ trong mối quan hệ tình cảm đang có.

Giấc mơ thường xuất phát từ:

 • Nỗi ám ảnh bị phản bội trong quá khứ
 • Sự thiếu tin tưởng vào đối phương
 • Đã ngửi thấy dấu hiệu lệch lạc trong mối quan hệ
 • Do tác động từ phim ảnh, sách báo

Những điềm báo từ giấc mơ thấy người yêu “cắm sừng” mình

Những điềm báo từ giấc mơ thấy người yêu “cắm sừng” mình
Những điềm báo từ giấc mơ thấy người yêu “cắm sừng” mình

Khi nằm mơ thấy bạn đời ngoại tình, cảm xúc của người mơ thường rất tiêu cực, đau khổ. Tuy nhiên, giấc mơ cũng chứa đựng nhiều điềm báo cho cuộc sống hiện tại:

1. Điềm báo cho mối quan hệ

Khi bạn nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, giấc mơ chính là lời cảnh báo rằng mối quan hệ của bạn đang rất mong manh, thiếu sự tin tưởng và có nguy cơ đổ vỡ.

Có thể do bạn quá ghen tuông, thiếu sự chia sẻ, quan tâm đến đối phương hoặc đơn giản vì người ấy thực sự đã có người thứ ba xen vào.

Dù lý do là gì thì sự xuất hiện của giấc mơ này cũng cho thấy mối quan hệ cần được chữa lành.

2. Điềm báo cho tương lai

Nếu tình trạng này cứ kéo dài mà vẫn không được khắc phục, giấc mơ càng xuất hiện thường xuyên thì chắc chắn tương lai của mối quan hệ sẽ vô cùng bấp bênh.

Nguy cơ đổ vỡ, chia tay là rất lớn. Vì thế, bạn cần phải có những hành động cụ thể để củng cố lại niềm tin và tình cảm cho nhau.

3. Điềm báo sức khỏe, may rủi

Chuyện tình cảm rạn nứt chắc chắn sẽ khiến tâm trí người mơ trở nên vô cùng căng thẳng. Điều đó sẽ dễ dẫn tới mất ngủ, chán ăn và có hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng được xem như là điềm xấu, báo hiệu rằng bạn sắp gặp nhiều vận rủi trong thời gian tới, nhất là về tiền bạc, công việc. Vì thế, bạn cần thận trọng và tỉnh táo đối phó.

4. Điềm báo về công việc, tiền bạc

Như đã nói ở trên, giấc mơ người yêu ngoại tình báo hiệu bạn sắp gặp vận rủi về tiền bạc, công việc trong thời gian tới.

Điều này có thể là do tâm trạng tiêu cực của bạn đã ảnh hưởng đến khả năng làm việc, cũng có thể vì bạn đang mất tập trung vào công việc để mà để ý đến chuyện tình cảm quá nhiều.

Dù thế nào thì bạn cũng cần thận trọng và tỉnh táo hơn trong công việc để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

5. Điềm báo chung cho gia đình

Đối với những người đã có gia đình, giấc mơ thấy người yêu ngoại tình chắc chắn sẽ khiến cho không khí gia đình trở nên nặng nề, căng thẳng. Mâu thuẫn, xung đột giữa vợ chồng cũng sẽ gia tăng.

Điều đó không những ảnh hưởng đến hạnh phúc của cặp đôi mà còn tác động xấu tới con cái. Vì thế, những người đã có gia đình khi gặp giấc mơ này cần phải đặc biệt chú ý.

Giải mộng: nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội chi tiết

Giấc mơ thấy người yêu ngoại tình thường rất chi tiết, sống động, khiến người mơ cảm thấy đau khổ, day dứt. Tuy nhiên, đằng sau những hình ảnh đó là những lời nhắn nhủ mà tiềm thức muốn gửi gắm tới người mơ.

Giải mộng: nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội chi tiết
Giải mộng: nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội chi tiết

Nằm mơ thấy người yêu phản bội tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy người yêu phản bội, lừa dối mình là điềm xấu, cho thấy mối quan hệ đang rạn nứt, thiếu vắng sự tin tưởng. Giấc mơ cảnh báo bạn cần chú ý hơn đến cảm xúc của đối phương cũng như những mâu thuẫn trong tình cảm.

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình với người lạ điềm báo tốt?

Giấc mơ này hoàn toàn không phải là điềm may mắn. Ngược lại, chi tiết người yêu ngoại tình với người lạ còn càng thể hiện rõ hơn sự bất trung, phản bội trong mối quan hệ tình cảm.

Đó là lời cảnh báo nghiêm trọng đến sự đổ vỡ trong tương lai nếu bạn không sớm cứu vãn.

Nằm mơ thấy người yêu phản bội nhiều lần lành hay dữ?

Giấc mơ này rõ ràng là xấu, thể hiện sự mất niềm tin hoàn toàn vào đối phương cũng như mối quan hệ đang rất mong manh, đứng bên bờ vực đổ vỡ. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn mà không được khắc phục, chia ly là điều khó tránh khỏi.

Mơ thấy người yêu ngoại tình với người yêu cũ điềm báo xấu?

Đúng vậy, đây là giấc mộng xấu, phản ánh nỗi sợ hãi bị tổn thương, mất mát người mình yêu để họ quay lại với người cũ. Sự xuất hiện của “người yêu cũ” trong giấc mơ càng làm gia tăng lo lắng, bất an về tương lai của mối quan hệ.

Giấc mơ thấy bạn trai ôm hôn người khác hên hay xui?

Rõ ràng đây là giấc mơ xấu, là lời cảnh báo rằng bạn đời đang có những hành vi lệch chuẩn, thiếu chung thủy với mối quan hệ. Giấc mơ càng cho thấy mối lo sợ bị phản bội, mất mát người mình yêu thương trong tình cảm.

Chiêm bao người yêu đi chơi với người đẹp là điềm gì?

Giấc mơ này thể hiện nỗi lo sợ và ghen tuông thái quá trong chuyện tình cảm. Tuy không hẳn là xấu nhưng nó cũng cho thấy mối quan hệ đang thiếu sự tin tưởng và an toàn. Bạn nên bình tĩnh, tránh để giấc mơ trở thành ám ảnh hay ảnh hưởng mối quan hệ.

Mơ thấy bạn gái quan hệ với đồng nghiệp báo điềm gì?

Giấc mơ này cho thấy sự thiếu tin tưởng của bạn vào đối phương. Bạn đang cảm thấy bất an và lo sợ việc bạn gái sẽ phản bội mình với người khác.

Tuy chỉ là giấc mơ nhưng nó cũng phản ánh điều gì đó không ổn trong mối quan hệ. Bạn nên bình tĩnh đối diện, tìm cách khôi phục lòng tin cho nhau.

Mơ ngủ thấy người yêu đi khách sạn cùng sếp

Rõ ràng đây là giấc mơ xấu, phản ánh sự hoài nghi, ghen tuông và e ngại bị phản bội trong tình cảm. Giấc mơ là lời cảnh báo rằng mối quan hệ đang rất mong manh, cần sự chăm sóc, quan tâm nhiều hơn nữa từ cả hai phía.

Chiêm bao bắt gặp người yêu hẹn hò với đồng nghiệp

Giấc chiêm bao này tiềm ẩn điềm xấu về sự lung lay niềm tin trong tình yêu. Nó cho thấy bạn đang cảm thấy bất an, nghi ngờ đối phương có quan hệ ngoài luồng.

Đây có thể chỉ là cảm xúc tiềm ẩn được phóng đại lên, hoặc là lời cảnh báo về khả năng xảy ra sự việc tương tự. Dù thế nào thì mối quan hệ cũng đang gặp vấn đề cần khắc phục.

Giấc mơ bạn trai tặng quà cho cô bạn gái khác

Giấc mơ này phản ánh nỗi lo sợ và ghen tuông một cách thái quá, cho thấy tâm lý bất an, thiếu tin tưởng vào bạn trai. Tuy không đích xác là xấu nhưng nó cũng gửi gắm thông điệp rằng mối quan hệ cần được chăm sóc, quan tâm nhiều hơn để tránh hiểu lầm.

Mơ thấy bạn gái cùng bạn thân đi chơi riêng

Giấc mơ này tiềm ẩn nỗi ghen tuông và so sánh bản thân với người bạn thân đó. Nó cho thấy sự thiếu an toàn trong tình cảm của bạn dành cho bạn gái.

Tuy không mang nghĩa xấu nhưng cũng nên để ý hơn xem có phát sinh mâu thuẫn nào giữa hai người hay không.

Mơ thấy bạn gái cùng bạn thân đi chơi riêng
Mơ thấy bạn gái cùng bạn thân đi chơi riêng

Ngủ mơ thấy người yêu đeo nhẫn cho cô khác

Rõ ràng đây là giấc chiêm bao xấu, báo hiệu mối quan hệ đang lung lay, người yêu có dấu hiệu phản bội để theo đuổi tình cảm khác.

Giấc mơ càng thể hiện sự bất an, mất mát lòng tin vào đối phương. Bạn cần đối diện vấn đề thẳng thắn nếu muốn cứu vãn mối quan hệ.

Nằm mộng thấy người yêu ôm hôn đồng nghiệp

Giấc mộng này mang hàm ý rất xấu, là lời cảnh báo rõ ràng nhất về việc bạn đời đã lỡ lầm bước vào một mối quan hệ ngoài luồng, khiến cho tình cảm ban đầu lung lay, đổ vỡ. Điều đó cũng thể hiện sự thiếu tin tưởng, an toàn của người mơ trong chuyện tình cảm.

Chiêm bao thấy người yêu ngoại tình với bạn thân của mình

Giấc mơ mang ý nghĩa cho thấy rằng bạn chưa làm tốt công việc trước mắt nên không nhận được sự tin tưởng của người khác.

Trong quá trình làm việc bạn chưa thật sự chú tâm và còn khá vụng về trong cách xử lý vấn đề nên dù hoàn thành công việc nhưng không phải là tốt. Vậy nên bạn cần cố gắng trau dồi hơn nữa nếu muốn thăng tiến hơn trong tương lai.

Nằm mơ thấy người yêu và kẻ thứ 3 tấn công mình

Giấc mơ mang điềm báo rằng có người đang ganh ghét với những gì bạn sở hữu được nên tìm mọi cách hãm hại bạn. Họ khao khát có được những gì trong tay bạn nên luôn tìm mọi cách làm mất danh dự khiến bạn ngã gục và họ chiếm lấy những gì tốt đẹp.

Có thể là trong công việc hoặc trong cuộc sống tình cảm. Vậy nên bạn hãy cẩn thận khi giao du với một số người xung quanh mình để không bị mắc mưu kế của họ.

Chiêm bao thấy người yêu đi lấy vợ

Giải mã giấc mơ cho thấy rằng sắp đến cuộc sống của bạn không được ổn định và luôn có sự bấp bênh. Có lẽ là do áp lực của cuộc sống khiến tinh thần của bạn không được ổn định ảnh hưởng đến mối quan hệ xung quanh, đặc biệt với người yêu của mình.

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên lấy lại sự cân bằng để vun đắp tình cảm tốt hơn nếu không bạn và đối phương rất dễ bị tan vỡ mà nguyên nhân chính là do bạn.

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình tay trong tay với người khác giới

Điềm báo của giấc mơ nói lên rằng đối phương rất đào hoa, đa tình. Bạn cần xem lại người đó có thật sự nghiêm túc và muốn tiến đến hôn nhân với mình hay không.

Quan tâm hơn đến hoạt động hàng ngày xem họ có dành tình cảm thêm cho một ai nữa không. Nếu có bạn nên hỏi rõ và kết thúc sớm nếu không sau này người đau khổ nhất chỉ có bạn mà thôi.

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội đánh con gì?

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội đánh con gì?
Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội đánh con gì?
Tình huống khi mơ thấy người yêu Lô số
Người yêu ngoại tình 02, 72
Người yêu gian dối 23, 15
Bạn thân và người yêu lén phén với nhau 61, 13
Người yêu có tình mới 93, 14
Người yêu thực tại cưới vợ 24, 56
Người yêu lấy vợ 27, 24
Chị gái và người yêu ngoại tình 75
Anh trai với người yêu ngoại tình 91
Người yêu ngoại tình với tình cũ 72
Người yêu ngoại tình với đồng nghiệp 26, 61
Người yêu ngoại tình với xóm giềng 24, 18
Người yêu ngoại tình với vợ người ta 20
Người yêu ngoại tình với chồng người ta 28
Nhìn thấy người yêu ngoại tình 22, 01

Lời khuyên cho người từng mơ thấy

Sau khi trải qua giấc mơ người yêu ngoại tình, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên sau:

1. Với người đã có gia đình

 • Hãy bình tĩnh, không nên làm lớn chuyện khi chỉ mới là giấc mơ.
 • Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chia sẻ cởi mở hơn với bạn đời.
 • Tuyệt đối không nên dùng giấc mơ làm lý do để cáo buộc, ghen tuông thái quá.

2. Với người đang yêu đương

 • Giữ thái độ tích cực, lạc quan hơn khi giấc mơ có thể chỉ là ảo tưởng.
 • Chia sẻ cởi mở hơn với người ấy, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.
 • Không nên để giấc mơ biến thành ám ảnh, ảnh hưởng mối quan hệ.

Như vậy, lắng nghe và làm theo những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn củng cố hơn niềm tin cho mối quan hệ, hạnh phúc gia đình.

Cách khắc phục

Nguyên nhân khiến bạn nằm mơ thấy “cắm sừng” có thể đến từ:

1. Nguyên nhân tâm lý

 • Tổn thương, ám ảnh từ quá khứ bị phản bội.
 • Thiếu sự tin tưởng vào bạn đời hiện tại.
 • Căng thẳng do mâu thuẫn, ít thời gian bên nhau.

Để khắc phục, bạn cần:

 • Buông bỏ quá khứ, sống chất lượng với hiện tại.
 • Tích cực chia sẻ, đồng cảm với đối phương hơn.
 • Cân bằng thời gian cho công việc, gia đình để giảm căng thẳng.

2. Nguyên nhân sinh lý, sức khỏe

 • Rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ, mệt mỏi.
 • Căng thẳng kéo dài, tâm lý bất ổn.
 • Suy giảm trí nhớ, rối loạn não bộ ở người già.

Để khắc phục cần:

 • Chú ý về chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ hợp lý.
 • Luyện tập thể thao, yoga để giải tỏa căng thẳng.
 • Đi khám, điều trị kịp thời nếu có biểu hiện bất thường.

Như vậy, việc tìm ra nguyên nhân và khắc phục tận gốc có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, ít gặp các giấc mơ tiêu cực.

Kết luận

Giấc mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội dù chỉ là ảo giác trong đầu nhưng cũng phần nào phản ánh sự bất an trong mối quan hệ. Do đó, những lời khuyên của tôi hy vọng sẽ giúp ích cho những ai từng gặp giấc mơ tương tự.

Hãy sống vui vẻ, lạc quan với hiện tại thay vì ám ảnh bởi những giấc mơ! Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Bài viết được cập nhật lần cuối: 19/01/2024, 8:34 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *