Nằm mơ thấy con ếch là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Nằm mơ thấy con ếch là giấc mơ hẳn nhiều người đã từng thấy nhưng bạn không biết nó mang ý nghĩa gì hay chỉ là giấc mơ đơn thuần. Theo tâm linh thì việc ngủ mơ như vậy mang đến những điềm báo nhất định sẽ xảy ra trong tương lai của chủ nhân đấy. Vậy nằm mơ thấy con ếch là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của nghetinh.info để tìm lời giải đáp nhé.

Giải mã giấc mơ thấy con ếch

Tương tự như nằm mơ thấy con rết, nằm mơ thấy rắn hay nằm mơ thấy các loại động vật khác… thì giấc mơ thấy con ếch tùy vào từng hoàn cảnh sẽ mang điềm báo nào đó liên quan đến tương lai của người mơ. Cụ thể là những giấc mơ như sau:

Ngủ mơ thấy mình đang bắt ếch

Giấc mơ này con ếch thể hiện sức khỏe hiện tại của bạn, bạn sắp gặp vấn đề gì đó liên quan đến sức khỏe, tình hình không được khả quan. Bởi vậy bạn cần đi kiểm tra để xem mình mắc phải chứng bệnh gì, nặng hay nhẹ để còn có cách chữa trị kịp thời. Và bạn cũng nên lưu ý đến sức khỏe của mình hơn, ăn uống nghỉ ngơi khoa học để không phải hối hận về sau.

Chiêm bao thấy bắt được một con ếch

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn gặp được nhiều may mắn nếu ngủ mơ thấy giấc mơ này. Bạn sắp có tin vui về đường con cái hoặc điềm gì đó may mắn trong công việc. Nếu bạn là người kinh doanh thì khá thuận lợi và phát triển hơn nữa về sau. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan vì những may mắn bạn sắp có cũng một phần là do nổ lực phấn đấu của bạn trong một thời gian khá dài đấy.

Nằm mơ nghe tiếng ếch kêu nhưng không thấy con ếch

Nếu ngủ mơ thấy giấc mơ như thế này chứng tỏ có ai đó cố tình nói xấu sau lưng bạn. Họ luôn bày mưu tính kế hãm hại và đẩy bạn vào nguy hiểm để họ chiếm đoạt vị trí hiện tại của bạn. Nhưng nếu bạn ngay thẳng, không dễ tin lời dụ dỗ của người lạ thì họ sẽ không thể làm gì bạn. Ngoài ra bạn cũng nên đề phòng với những người quen trong mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ếch đang nhảy trên bãi cỏ

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp để kết duyên cùng. Phụ nữ nếu nằm mơ thấy ếch bị trói buộc tức là điềm lành, cho thấy bạn sẽ kết hôn với người chồng giàu có, có nhiều của cải, vật chất. Nhưng có thể người này đã từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và bạn phải chăm sóc con riêng của chồng nếu chấp nhận lấy người đàn ông này.

Giải mã giấc mơ thấy con ếch

Ngủ mơ thấy rất nhiều con ếch

Giấc mơ ám hiệu rằng bạn bị mất phương hướng trong công việc và cuộc sống. Bạn cần người nào đó hướng dẫn, chỉ đường đi nước bước để bạn tự tin tiến về phía trước. Bạn muốn tự thoát ra sự đông đúc nhưng không biết nên làm thế nào. Điều này khiến bạn rất thụ động, chỉ biết trông chờ đến người dẫn đường, chỉ lối cho mình.

Chiêm bao thấy mình ăn thịt ếch

Nếu bạn ngủ mơ thấy như vậy tức sắp tới bạn được giao những nhiệm vụ mà mình không hề muốn làm. Bạn không muốn nhận công việc đó nhưng không biết phải làm thế nào. Nếu không có ai thay thế được thì bạn nên chấp nhận vì đó là công việc. Còn nếu ai đó nhờ bạn một việc nào đó không liên quan đến mình thì tốt nhất nên từ chối đi nhé.

Nằm mơ thấy ếch nhảy ngoài sông rất nhiều

Giấc mơ báo hiệu rằng bạn sắp gặp phải tai tiếng khiến người thân trong gia đình bạn cũng không được vui. Không khí trong gia đình luôn mất hòa khí, không vui vẻ. Bạn nên chuẩn bị tinh thần và tìm kiếm cách giải quyết phù hợp nếu mọi chuyện xảy ra. Nếu việc không quá nghiêm trọng thì bạn nên giải thích để gia đình mình hiểu và thông cảm cho mình nhé.

Nằm mơ thấy con ếch nên đánh đề con gì? Số mấy?

 • Ngủ mơ thấy ếch nhái nên đánh đề số 86.
 • Giấc mơ thấy ếch nhảy vào người thì chọn con 01, 51, 73.
 • Chiêm bao thấy bắt được con ếch thì hãy đánh đề số 08, 49, 79.
 • Ngủ mơ thấy giết ếch thì nên đánh con 44, 41, 91.
 • Năm mơ nghe tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch thì chọn số 09, 18, 72.
 • Ngủ mơ thấy ếch nhảy đầy sân hãy đánh số 11, 21, 43.
 • Chiêm bao thấy ếch dưới ao nên đánh con 2 6, 53, 84.
 • Mơ thấy con ếch chết đánh số  23, 53.
 • Giấc mơ thấy đang cưỡi ếch nên đánh đề số 55, 94.
 • Chiêm bao thấy ếch nhảy vào nhà thì chọn số 26, 51.
 • Ngủ mơ thấy ếch ăn thịt bạn thì nên đánh con 16, 83.
 • Nằm mơ thấy ếch chảy máu chọn số đánh đề là 70, 94.
 • Giấc mơ thấy ếch có màu đen thì chọn con 40, 62.
 • Chiêm bao thấy ếch có màu xanh đánh đề số  73, 84.
 • Ngủ mơ thấy ếch có màu vàng nên đánh con 04, 15.
 • Chiêm bao thấy con ếch màu đỏ hãy chọn số  08, 75.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được nằm mơ thấy con ếch là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy? Nhưng bạn chỉ nên tham khảo, không nên quá tin tưởng vào đấy mà khiếc cuộc sống, công việc của mình bị ảnh hưởng nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo tại nghetinh.info.

Xem thêm:

Bài viết được cập nhật lần cuối: 04/12/2023, 9:05 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *