Một gia đình ở Hà Tĩnh bị kẻ xấu ném “bom” xăng vào nhà

1 tháng trước

Đang ngủ say, gia đình bà Trần Thị Hoa (SN 1967, trú tại thôn Kiều Văn, Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) bị kẻ xấu dùng “bom” xăng ném vào nhà gây cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng bị cháy 1 xe máy, 1 xe đạp.

Xác nhận với PV, Thượng úy Lê Hoàng Hà – Trưởng Công an xã Xuân Phổ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một gia đình người dân bị kẻ xấu dùng “bom” xăng ném vào nhà gây cháy.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Vào khoảng 3h sáng nay (22/4), gia đình bà Trần Thị Hoa đang ngủ say thì giật mình tỉnh giấc vì một tiếng nổ lớn vang lên.

Ngay lập tức, các thành viên trong gia đình ông Khang mở cửa chạy ra thì thấy lửa bùng cháy dữ dội ở sát cửa. Chiếc xe đạp và xe máy Jupiter để gần nhau bị cháy trụi trơ khung.

Người dân xung quanh hoang mang khi gia đình bà Hoa bị ném bom xăng
Người dân xung quanh hoang mang khi gia đình bà Hoa bị ném bom xăng

Sau đó, gia đình ông Khang đã hô hoán người dân xung quanh dùng các dụng cụ để ngăn chặn đám cháy. Rất may đám cháy được ngăn chặn kịp thời không lan rộng.

Bà Hoa cho biết: “Sau khi đám cháy được khống chế, gia đình phát hiện nhiều mảnh vỡ thủy tinh và mùi xăng nồng nặc bốc lên. Dưới chiếc xe máy bị cháy chúng tôi thấy một chai nhựa đang cháy nửa chừng”.

Gia đình bà Hoa bất an trước sự việc trên.
Gia đình bà Hoa bất an trước sự việc trên.

Trước sự việc trên gia đình bà Hoa rất hoang mang và lo lắng. Theo bà Hoa cho biết, trước giờ, gia đình bà không có mâu thuẫn, thù oán gì với ai.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nghi Xuân, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã phối hợp với chính quyền địa phương đến ghi nhận hiện trường, lấy lời khai điều tra nguyên nhân vụ việc.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục