Mèo bắt ghen: Kẻ thứ 3 phát hiện ‘chính thất’ liền bỏ chạy, tên phản bội ngơ ngác chưa biết chuyện gì xảy ra

10 tháng trước

Vụ bắt quả tang tại trận trong đoạn clip được quay dưới đây không khỏi khiến nhiều người muốn được xem cái kết của kẻ phản bội…

Yêu đương chẳng ai muốn bắt gặp bạn trai hay bạn gái của mình dang díu với một người khác. Cảm giác phản bội kia chắc chắn cũng không ai muốn nếm trải.

Meo bat ghen: ke phan boi ngo ngac chua biet chuyen gi sap xay ra

Ấy vậy mà đâu chỉ con người, loài vật không ít lần cũng phải trải qua cái cảm giác đau thắt ruột gan khi chứng kiến người mình yêu ân ái với kẻ khác.

Đơn cử như vụ bắt quả tang tại trận của cô mèo trong đoạn clip được quay tại Trung Quốc dưới đây.

Chuyện là 2 chú mèo đang chơi đùa vui vẻ với nhau thì bất ngờ cô mèo vằn ngồi bật dậy và chạy đi, bỏ lại chú mèo đen bơ vơ giương ánh mắt ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Phải đến một lúc khi quay lại đằng sau thì nó mới giật mình phát hiện một con mèo vàng đang nhìn mình chăm chăm. Cả 2 đứng hình một vài giây trước khi chú mèo đen bỏ chạy.

Mèo bắt ghen: Kẻ thứ 3 phát hiện ‘chính thất’ liền bỏ chạy, tên phản bội ngơ ngác chưa biết chuyện gì xảy ra
 

Theo như chủ nhân đoạn clip phân tích mối quan hệ thì chú mèo đen và mèo vàng đang trong mối quan hệ yêu đương. Chú mèo đen lại léng phéng đi tình tứ với con mèo vằn. Điều này giải thích cho hành động giật nảy mình và bỏ chạy ngay sau đó của ‘kẻ thứ 3’ khi phát hiện ‘chính thất’ đang đi tới. Còn chú mèo đen kia thì chắc chắn vì hành động phản bội ‘bạn gái’ nên mới hốt hoảng, cứng họng không biết giải thích tình hình thế nào và quyết định bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đoạn clip hài hước này được đăng tải trên trang Facebook của Dailymail và nhận được đến hơn 3,4 nghìn lượt bình luận. Cư dân mạng tỏ ra thích thú với tình huống bắt ghen tại trận đầy căng thẳng giữa 3 con mèo. Không ít người mong chờ được xem đoạn kết dành cho kẻ bội phản.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục