Nghệ An: Mâu thuẫn, chồng dừng xe lấy dao đâm thủng bụng vợ

4 tháng trước

Đang chở vợ bằng xe máy đi trên đường thì xảy ra mâu thuẫn, anh Đặng Văn H. (SN 1992, trú tại xóm Hưng Tân, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) dừng xe máy rồi rút dao đâm thủng bụng vợ.

Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An chiều 3/3 cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị cán đối với Đặng Văn Hoàng (SN 1992, trú tại xóm Hưng Tân, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Đặng Văn Hoàng tại cơ quan công an.
Đặng Văn Hoàng tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào chiều 10-2, trong khi Đặng Văn Hoàng dùng xe máy chở vợ là chị V.T.H. (SN 2000) đi trên đường thì hai vợ chồng bất ngờ xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Trong lúc tức giận, Hoàng đã rút dao nhọn đâm vào vùng bụng của vợ khiến chị H. bị thương nặng. Chị H. sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 28%.

Theo một số nguồn tin, trước khi xảy ra sự việc trên, giữa 2 vợ chồng Hoàng thường xuyên xảy ra cãi vã và mâu thuẫn.

Nhận được thông tin, Công an huyện Quỳnh Lưu đã vào cuộc và bắt giữ Đặng Văn Hoàng để điều tra. Tại cơ quan công an, Hoàng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng thừa nhận hành vi phạm tội, người đàn ông này thừa nhận trong lúc nóng giận đã không kiềm chế được bản thân nên dùng dao đâm vợ với ý định để dọa nạt.

Theo Báo Người Lao động

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục