Lý do bất ngờ khiến CA hỗ trợ đẩy chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne ở giữa đường

1 tháng trước

Nguyên nhân mà chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne chết máy ở giữa đường khiến không ít người bất ngờ. May mắn là cảnh sát đã hỗ trợ người này đẩy xe đi một đoạn trước khi tấp vào lề đường để giải quyết.

Cảnh sát hỗ trợ đẩy chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bất ngờ bị chết máy giữa đường. Ảnh: MXH

Ngày 25 tháng 4 năm 2020, trên mạng xã hội lại có dịp xôn xao với hình ảnh một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne màu trắng bất ngờ chết máy ngay giữa đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Bức ảnh này còn cho thấy, có hai cảnh sát cùng người dân đã hỗ trợ đẩy chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne từ phía sau. Trong khi đó, tài xế chịu trách nhiệm đứng bên hông xe để đánh vô lăng cho chiếc Bentley Mulsanne vào lề đường.

Nhiều giả thiết được cư dân mạng đưa ra như chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne màu trắng bị hết xăng, một số khác cho rằng xe bị lỗi động cơ hay hỏng dây điện nên khiến xe không thể tiếp tục vận hành trên đường được.

May mắn là cảnh sát đã hỗ trợ người này đẩy xe đi một đoạn trước khi tấp vào lề đường để giải quyết. Sau đó, nguyên nhân mà chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne chết máy ở giữa đường Hà Nội đã được hé lộ và sẽ khiến không ít người bất ngờ.

Theo đó, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne màu trắng đang di chuyển trên đường nhưng tài xế lại không chú ý đến kim xăng, từ đó dẫn đến vụ việc hy hữu chiếc xe Bentley Mulsanne bị hết xăng, dừng ngay giữa đường và được cảnh sát hỗ trợ đẩy xe vào lề đường.

Sau đó, tài xế đã nhờ một người đàn ông mua hộ xăng để đổ nhiên liệu cho chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne màu trắng ngay trên đường.

Cảnh sát hỗ trợ đẩy chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bất ngờ bị chết máy giữa đường. Ảnh: MXH

Có thể thấy, việc một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị chết máy ngay giữa đường phố Hà Nội với lý do xe hết xăng là khá hy hữu nên khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Trước đó, cộng đồng mạng còn lan truyền một bức ảnh người đàn ông đẩy từ phía sau chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur tại Sài thành nhưng không rõ nguyên nhân xe bị gì.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục