Lạnh người xem đàn ong mật bay kín nhà và tư vấn “gây hoang mang” của cư dân mạng

3 tuần trước

Chàng trai lên mạng cầu cứu cách xử lý đàn ong liền nhận được vô vàn lời tư vấn trợ giúp của cộng đồng mạng khiến càng đọc càng hoang mang.

Mới đây, một chàng trai lên mạng cầu cứu cư dân mạng cách xử lý đàn ong và lo sợ “ong mật vào nhà như vậy có sao không?” liền nhận được vô vàn lời tư vấn trợ giúp của cộng đồng mạng

Chỉ chưa đầy 1 giờ sau khi đăng tải clip và nỗi niềm băn khoăn của mình lên mạng xã hội, chàng trai đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng.

Cư dân mạng rất hài hước trêu đùa trong khi chàng trai đang hoang mang vì bị hàng nghìn con ong “xâm phạm lãnh thổ” của mình.

Một tài khoản chia sẻ hài hước nhưng lại khiến chàng trai thấy hối hận vì lời cầu cứu của mình: “Mình chỉ cho bạn cách đơn giản nhé. Bạn hãy nhanh tay bắt con ong chúa đầu đàn rồi vứt nó ra ngoài là tự khắc đàn ong sẽ bay theo. Còn cách nhận biết ong chúa thì thằng bạn mình bị đốt nhiều quá chưa nói đã …chết rồi”.

Người khác lại trêu: “Có nhà kia cũng đuổi ong ra ngoài giống bác xong bị quả báo phải đi ra ngoài mua mật chứ trong nhà không còn nữa bác ạ. Chuyện tâm linh không đùa được đâu.”

Rất nhiều người vào trêu chọc chàng trai nhưng cũng có người chia sẻ cảm giác sợ hãi khi trong nhà tự nhiên có một đàn ong khổng lồ vào trú ngụ.

Vậy mới nói, không phải chuyện gì cư dân mạng cũng “thật lòng” với bạn – hãy tỉnh táo khi muốn nhận một lời khuyên từ ai đó. Và quan trọng nhất bạn phải biết mình chia sẻ chuyện đó với ai.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục