Kinh hoàng ô tô cán bao tải nghi chứa ba Ƭʜαı nhi rơi trên đường

3 ngày trước

Nhiều người đi đường hoảng hốt khi chứng kiến cảnh ô tô cán qua một bao tải nghi bên trong chứa các Ƭʜαı nhi do một Pʜụ пữ Ɖάпʜ rơi ở Rạch Giá.

Hiện trường sự việc.
Hiện trường sự việc.

Khoảng 10h ngày 13/9, tại ngã tư đường Nguyễn Hùng Sơn và Trần Phú (thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), nhiều người dân thấy một Pʜụ пữ điều khiển xe máy Ɖάпʜ rơi một bao tải xuống đường khi thắng gấp dừng đèn đỏ. Tuy nhiên, khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh, người Pʜụ пữ không nhặt bao tải này lên mà tiếp tục điều khiển xe đi.

Liền lúc đó, một ô tô 4 chỗ ngồi từ phía sau chạy tới cán lên làm bao tải bung ra lộ hình ảnh có hình dạng giống 3 Ƭʜαı nhi còn đỏ, chưa cắt dây rốn.

Thấy vậy, nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem, còn một số khác đã ᴛrυʏ hô lên. Nghe tiếng ᴛrυʏ hô của người dân, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó đã kịp thời đuổi theo người Pʜụ пữ Ɖάпʜ rơi bao tải. Sau khoảng hơn 1km, các CSGT đuổi kịp và tạm giữ người Pʜụ пữ lại.

Do nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem nên giao thông ùn tắc cục bộ, buộc lực lượng CSGT phải đến phân luồng, giữ nguyên hiện trường.

Hiện người Pʜụ пữ này đang bị Công an TP Rạch Giá tạm giữ để làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục