Kiến vàng bay vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Đánh đề con gì?

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy kiến trong nhà mình. Chúng làm tổ, tha mồi, tạo đường đi đến bất cứ đâu trong nhà miễn là nơi đó có thức ăn cho chúng. Hầu như ai cũng tìm mọi cách để đuổi chúng đi. Nhưng cũng có nhiều người từng thắc mắc: tại sao kiến lại ở trong nhà mình, chúng từ đâu đến và có lúc thì kiến đen, kiến đỏ, kiến vàng…vậy chúng có mang đến điềm báo gì không? Để giải đáp cho những điều trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Kiến vàng bay vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Đánh đề con gì? nhé.

Tại sao lại nằm mơ thấy kiến?

Thường những gì hiện diện trong giấc mơ của chúng ta là những hình ảnh quen thuộc, được bắt gặp thường ngày. Những hình ảnh này có tác động sâu sắc đến não bộ của chúng ta, nên khi cơ thể rơi vào tình trạng nghỉ ngơi ha nói chính xác là ngủ thì các hình ảnh này sẽ được tái hiện lại. Những gì bạn nhìn thấy trong lúc ngủ được gọi là giấc mơ.

Kiến là một loại động vật rất phổ biến trong cuộc sống, bạn có thể nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu. Có thể ngày hôm nay bạn nhìn thấy một đàn kiến đang bò, bạn chưa có ấn tượng gì sâu sắc. Hôm sau bạn lại nhìn thấy chúng, nhưng lúc này chúng đang khiên một miếng mồi thật to về tổ, điều này để lại ấn tượng cho bạn, bạn suy nghĩ về chúng và có thể chúng sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Vậy kiến vàng bay vào nhà là điềm gì? Hên hay xui?

Đối với nhiều người, khi thấy kiến là báo hiệu cho những điều may mắn, bởi bản tính con kiến rất cần mẫn, chăm chỉ và khỏe mạnh. Nhưng cũng sẽ tùy thuộc vào nhiều trường hợp mà chúng mang lại những ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Cũng có những điềm báo may mắn, tuy nhiên cũng sẽ có những điềm cảnh báo, nhắc nhở chúng ta quan tâm đến các vấn đề khác trong cuộc sống, sức khỏe để có thể phòng tránh hay giảm thiểu bớt những nguy hại. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những điều sau đây nhé!

Khi thấy kiến bò vào nhà: đây là điềm may mắn, báo hiệu gia đình bạn sẽ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Thấy đàn kiến ở ngoài cửa, nhưng chúng không bò vào nhà: bạn đã có những dự định gì trong thời gian sắp tới? Bạn còn do dự? Hãy quyết định ngay thôi, vì đây là cơ hội của bạn, bạn sắp đạt được thành công đấy.

Khi thấy kiến bò trên bàn làm việc: bạn hãy tiếp tục cố gắng, đương đầu với thử thách rồi sẽ nhận lại được kết quả tốt đẹp. Điều này mang đến cho bạn những may mắn về con đường sự nghiệp, công danh. Hàm ý rằng những điều bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy khoản thời gian đầu còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đừng từ bỏ vì sau đó sẽ là một kết quả vượt xa sự mong đợi.

Thấy mình bị kiến cắn mình: hãy nhìn lại xung quanh bạn xem có ai đang ganh ghét, đố kị với bạn không? Con đường thành công của bạn sẽ bị chặn lại bởi người này sẽ dùng mọi thủ đoạn để ngăn lại đấy, nên hãy cẩn thận và cân nhắc nhé.

Thấy kiến bò trên bàn ăn: hãy yên tâm vì đây điều này mang lại sự tốt lành, may mắn và hạnh phúc không chỉ cho bạn mà còn cho những người thân trong gia đình bạn nữa.

Thấy kiến bu đầy chân mình: bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hợp tác tốt đẹp nhé. Vì sắp tới sẽ có người tìm đến bạn để mong hợp tác trong công việc, bạn hãy trân trọng từng đối tác, khách hàng của mình nhé!

Thấy kiến đang tha thức ăn về tổ: điều này báo hiệu tài lộc đang đến, thời gian sắp tới bạn sẽ được hạnh phúc và phát tài, bạn sắp nhận được nhiều tiền của.

Thấy kiến bò trên giường: trong thời gian tới bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nhé. Có thể bạn sẽ bị bệnh nặng nên hãy cẩn trọng.

Thấy mình giết chết kiến: đây là điềm báo xấu, nên bạn hãy chú ý trong thời gian sắp tới. Sẽ có những chuyện không vui xảy ra, có thể chính bạn đang hủy hoại những giấc mơ, hoài bão của mình đấy, nên hãy thật cẩn trọng trong mọi quyết định nhé.

kien bay vao nha

Kiến vàng bay vào nhà thì đánh đề con gì?

Đối với những người chơi số đề thì việc thấy kiến vào nhà, kiến bay vào nhà là một điềm báo may mắn, bởi hình ảnh này sẽ gợi ra những con số, giúp người chơi đề có thể may mắn đánh thắng lô đề ngày hôm đó. Và tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, sự việc mà nó cho ra những con số khác nhau, các bạn có thể tham khảo những hình ảnh kiến vào nhà dưới đây:

  • Khi thấy kiến bò vào nhà đánh con 19-91
  • Khi thấy kiến vàng bò vào nhà đánh con 49-45
  • Khi thấy kiến đen bò vào nhà đánh con 05-30
  • Khi thấy kiến đỏ bò vào nhà đánh con 26-29
  • Khi thấy kiến đang tha mồi đánh con 42-90
  • Khi thấy kiến bò trên bàn làm việc thì đánh con 41
  • Khi thấy kiến cắn mình thì đánh con 83-20-51

Một số cách để nhà bạn không còn là nơi trú ngụ của kiến

Để không gian nhà luôn sạch sẽ, thoáng mát và an toàn thì bạn hãy tham khảo một số cách sau đây để hạn chế kiến trong nhà mình nhé! Vì sẽ không tốt tí nào nếu thức ăn ngọt trong nhà đều trở thành mồi của kiến, và có khi ngay cả bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân nếu vô tình chạm vào chúng đấy.

Sử dụng các loại thực phẩm mà kiến không thích để ở những nơi có kiến trong nhà bạn: ví dụ như nghệ, ớt bột, tiêu, bột ngô, muối, giấm… Kiến bị dị ứng với những loại thực phẩm này, nên bạn chỉ cần rắc trên đường đi hay tổ của chúng, chúng sẽ tự động tản đi nơi khác. Cách này được xem là an toàn đối với gia đình bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng một ít nước sôi hoặc dầu hỏa đổ vào tổ kiến nếu bạn muốn tiêu diệt một số chúng. Nhưng cách này sẽ hơi nguy hiểm, có thể khiến bạn bị bỏng hay dầu hỏa thì nên tránh các nơi có gas hay lửa ra nhé, nếu không sẽ rước họa vào thân đấy.

Ngoài ra để nhanh hơn bạn có thể sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, tuy nhiên thì mùi của nó cũng không dễ chịu chút nào lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là nhà có trẻ em thì không nên dùng nhé. Nếu sử dụng các loại thuốc này bạn hãy xịt khi đi ra ngoài và không nên xịt gần các đồ ăn thức uống đâu nhé.

Và hãy luôn nhớ giữ khu vực nhà ở của bạn luôn sạch sẽ, không làm rơi vãi thức ăn nhất là các loại bánh, kẹo ngọt vì đó sẽ là mồi nhử đối với chúng đấy.

Trên đây là bài viết Kiến vàng bay vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Đánh đề con gì? nhằm giải đáp thắc mắc cho một số người khi nhìn thấy kiến bò vào nhà. Bài viết cũng mang tính chất tham khảo nên bạn cũng đừng chủ quan và quá lo lắng, hãy tùy vào hoàn cảnh để xem nó có đúng với mình hay không nhé!

Bài viết được cập nhật lần cuối: 18/06/2019, 8:36 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *