Hòa khó trước Jordan, Thầy Park buồn bã:”Xin lỗi toàn thể người hâm mộ Việt Nam, chúng tôi đã không còn là chính mình”

3 tháng trước

Sau trận hòa với U23 Jordan, HLV Park Hang Seo bước vào phòng họp báo với tâm trạng khá buồn bã. Hòa khó trước Jordan, Thầy Park buồn bã: ”Xin lỗi toàn thể người hâm mộ Việt Nam, chúng tôi đã không còn là chính mình”

Vì sao Việt Nam thường tấn công tốt hơn ở cuối trận?

– Trong đội chúng tôi có những cầu thủ mới, ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Nếu chúng tôi thủng lưới sớm, tinh thần của họ sẽ gặp khó khăn. Vì vậy chúng tôi cố gắng không để thua trước trong hiệp một. Sau phút 60, đối thủ mệt, chúng tôi mạnh mẽ tấn công hơn.

Việt Nam đã hai trận không ghi bàn. Theo ông hàng công đang có vấn đề gì?

– Kiểm soát bóng và hệ thống tấn công tốt. Nhưng chúng tôi không gi bàn. Vấn đề là ở giây cuối, cầu thủ lăn tăn sút hay không. Điều đó tôi không thể can thiệp. Chúng tôi trải qua những điều tốt và xấu cùng nhau.

Ông nghĩ sao về khả năng UAE và Jordan hòa có tỷ số ở trận cuối để cùng nhau đi tiếp?

– Luật được đưa ra bởi AFC, chúng ta không tạo ra nó. Chúng ta phải chấp nhận. Việt Nam chỉ biết tập trung hết sức cho trận đấu với Triều Tiên.

Ông đánh giá thế nào về trận đấu này?

– Trước trận đấu này, UAE thắng Triều Tiên nên chúng tôi cũng cần phải thắng. Chúng tôi cũng có cơ hội nhưng cuối cùng chỉ có một điểm. Một điểm là chấp nhận được. Các cầu thủ của tôi đã cố gắng.

– Tôi xin lỗi toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam, chúng tôi đã không còn là chính mình ở 2 trận vừa rồi, quyền tự quyết đã không còn. Nguy cơ bị loại hiện rõ, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục