Hải Dương: Bắt giữ đối tượng tình nghi trong vụ hiếp dâm học sinh lớp 6

4 tháng trước

Trong lúc đi học về, cháu N.T.T. (12 tuổi) đã bị một nam thanh niên chặn xe và dở trò đồi bại. Sau đó gia đình đã viết đơn tố cáo lên lực lượng chức năng địa phương. 

Vừa ngày 16.2 vừa qua, Công an Chí Linh ( Hải Dương ) nhận được đơn tố gíac của anh N.T.C ngụ tại phường Hoàng tân, thị xã Chí Linh về sự việc con gái anh N.T.T bị một nam thanh niên thực hiện vi xâm hại tình dục

Ngay khi nhận được đơn tố cáo, Công an thị xã Chí Linh đã bắt tay vào điều tra và xác định đối tượng Trần Văn Đức là nghi phạm gây ra sự việc đáng tiếc trên.

Đối tượng Trần Văn Đức tại cơ quan công an.
Đối tượng Trần Văn Đức tại cơ quan công an.

Theo điều tra, vào lúc 18h30 ngày 16.2 cháu T sinh năm 2007 đi xe đạp một mình từ trường về nhà, thì bị một nam thanh niên chặn xe và xâm hại tình dục. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, y đã rời khỏi hiện trường gây án.

Theo lời kể của anh C ( bố của nạn nhân ), lúc đó trời đã tối nhưng vẫn chưa thấy con gái đi học về nên anh đã đi tìm. Đi đến đoạn đường thuộc khu vực phía sau nhà máy gạch Vinh Quang, anh C nhìn thấy xe đạp của cháu nhưng không thấy người đâu. Sau một hồi tìm kiếm quanh khu vực thì anh tìm thấy cháu T ở vườn vải và trình báo cho công an Phường Hoàng Tân gần đó.

Ngay sau khi nhận được tin, Công an phường Hoàng Tân đã thông tin cho Công an thị xã Chí Linh để thụ lý sự việc và đưa cháu t đi bệnh viện và điều tra truy bắt đối tượng. Không lâu sau đó Công an Thị xã Chí Linh đã vào cuộc điều tra và xác định đối tượng nghi can Trần Văn Đức.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 18h20 ngày 16.2, khi đi xe đạp trên đường từ trường về nhà, cháu T. bị Trần Văn Đức khống chế, hành hung và hiếp dâm.

Đối tượng Trần Văn Đức hiện đang là thợ sơn và đã ly hôn vợ từ nhiều năm nay. Tại nơi cư ngụ, đối tượng này thường hay trêu chọc phụ nữ đi đường. Khi bị bắt, Đức đã khai báo thành khẩn đầy đủ hành vi phạm tội của mình.

Theo ông Nguyễn Trung Thực – Chủ tịch UBND phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho biết ngày 16.2 cháu T cũng các bạn học trong lớp có đi tham quan thực tế. Sau khi về lại trường cháu đã một mình đạp xe về nhà, khi tới đoạn khu vực phía sau nhà máy gạch Vinh Quang thì bị Đức chặn xe lại và có hành vi xâm hại tình dục.

Trời đã tối, mà chưa thấy con gái về nên anh C lo lắng chủ động đi tìm, đi đến đoạn đường trên thì anh C thấy xe của cháu T nhưng không thấy cháu đâu. Sau một lúc tìm kiếm, anh C phát hiện cháu T trong khu vực vườn vải ngay cạnh đó và cấp báo cho cơ quan công an phường Hoàng Tân.

Hiện tại cháu T. ở với anh C, mẹ cháu đang đi lao động bên nước ngoài.

Theo Báo  Lao động

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục