Hà Tĩnh: Xe bồn va chạm xe con lật nhiều vòng trên QL1A

3 tuần trước

11h trưa nay 18/11, 2 người đàn ông đã may mắn thoát khỏi vụ TNGT xe bồn chở xăng va chạm xe con lật nhào nhiều vòng tại nút giao thông trên QL1A tuyến tránh thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Những người chứng kiến vụ TN cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn chở xăng mang biển kiểm soát 38C- 06462 đang trên đường lưu thông theo hướng Nam – Bắc, khi đến ngã ba giao nhau giữa QL1A với đường vào trung tâm thị TX Hồng Lĩnh đã bất ngờ bị một chiếc xe Mitsubishi Pajero chuyên dụng chạy tạt ngang đầu.

Dù tài xế xe bồn đã kịp thời hãm phanh, nhưng do khoảng cách quá gần, chiếc xe bồn đã tông vào đuôi xe ô tô. Cú tông mạnh khiến chiếc Mitsubishi Pajero lộn nhiều vòng trước khi lật nghiêng dưới vệ đường.

Nhiều người rất lo lắng cho tính mạng của những người ngồi trên chiếc xe lật nhào. Tuy nhiên sau đó cả tài xế và người ngồi cạnh trên xe này đã mở cửa thoát ra ngoài an toàn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông.

Đáng chú ý, tại ngã tư này có hệ thống đèn tín hiệu giao thông nhưng tại thời điểm xảy ra tn, hệ thống đèn này không hoạt động.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, 2 người đi trên chiếc xe lật nhào là cán bộ một chi nhánh ngân hàng tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục