Gã làm thuê đâm chết cô chủ trẻ rồi bình thản về tắm giặt

1 tháng trước

Đối tượng lái máy múc đã đến nhà đâm chết bà chủ trẻ tuổi sau đó tỏ ra bình thản về nhà như không biết việc gì.

Sáng ngày 26/2, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Lâm Hà đến thôn Thực Nghiệm, xã Mê Linh (Lâm Hà) tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án mạng kinh hoàng mà nghi phạm là một thanh niên lái xe múc thuê, đâm chết bà chủ trẻ Trịnh Thị Hồng (26 tuổi).

Nghi phạm Cao Duy Huệ
Nghi phạm Cao Duy Huệ

Đối tượng gây án được xác định là Cao Duy Huệ (còn gọi là “Tèo”, 25 tuổi, ngụ khu phố Chi Lăng, thị trấn Nam Ban, Lâm Hà).

Chiều 26/2, trao đổi với PV, đại diện CT UBND thị trấn Nam Ban cho biết: “Đối tượng Huệ làm thuê cho nhà chị Hồng đã lâu, giữa hai người không thấy có dấu hiệu quan hệ ngoài luồng với nhau.

Vợ chồng nạn nhân thường nhận công trình nhỏ về làm rồi thuê Huệ lái máy xúc nên kinh tế gia đình cũng khá. Công an cũng đã kiểm tra xem đối tượng có sử dụng ma túy không nhưng không phải”.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nhận xét về gia đình đối tượng gây án, vị đại diện chia sẻ: “Kinh tế gia đình Huệ cũng không khó khăn lắm. Bố Huệ là thương binh 2/4, mẹ làm vườn. Về cơ bản gia đình Huệ ai cũng có nhân thân tốt. Việc Huệ giết người cũng khiến địa phương bất ngờ. Bản thân thanh niên này cũng chưa có tiền án, tiền sự. Huệ cũng ngoan, chăm chỉ đi làm ăn.

Sau khi gây án, Huệ trở về nhà như không có chuyện gì. Nếu như những người khác họ có thể đã bỏ trốn nhưng đối tượng này lại không làm vậy. Đến khi công an vào bắt bố mẹ Huệ mới biết việc Huệ giết người. Hiện nguyên nhân cụ thể dẫn tới việc Huệ giết bà chủ trẻ vẫn đang được công an điều tra”.

Ngôi nhà của nạn nhân.
Ngôi nhà của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, Huệ khai nhận đang lái xe múc thuê cho chồng chị Hồng. Chiều tối 25/2, Huệ gọi điện cho chị Hồng và biết chồng chị Hồng vắng nhà. Đến 19 giờ, Huệ bất ngờ tới nhà gặp chị Hồng, thời điểm này trong nhà có chị Hồng, con nhỏ 2 tuổi và mẹ già.

Sau đó, giữa chị Hồng và Huệ xảy ra cãi cọ. Huệ rút dao thủ sẵn trong người đâm chị Hồng nhiều nhát ngay trước hiên nhà. Khi thấy chị Hồng gục xuống đất, Huệ rời khỏi hiện trường, vất con dao, về nhà tắm rửa, giặt giũ quần áo. Chị Hồng được hàng xóm đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục