Liên tiếp án mạng kinh hoàng: Dùng dao bầu đâm bạn gái rồi cắt cổ, uống thuốc cỏ tự sát

7 tháng trước

Một nam thanh niên ở Hải Phòng đã đâm bạn gái nhiều nhát bằng dao bầu rồi sau đó tự cắt cổ, cổ tay mình và uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Tối 1/4, thông tin với PV VTC News, một cán bộ Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, khoảng 18h30 cùng ngày, tại khu công nghiệp VSIP (Thủy Nguyên, Hải Phòng) vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Hiện trường xảy ra vụ án.
Hiện trường xảy ra vụ án.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại phía trước một nhà máy trong khu công nghiệp VSIP, bảo vệ khu công nghiệp phát hiện một nữ thanh niên với nhiều vết thương trên người, bên cạnh là một nam thanh niên có các vết thương ở tay, ở cổ, bên cạnh có một lọ thuốc diệt cỏ, gần đó có một con dao bầu.

Theo xác minh, nam thanh niên đã cầm dao bầu đâm bạn gái gục tại chỗ. Sau khi gây án, người này lấy lọ thuốc diệt cỏ thủ sẵn trong người ra uống và cứa cổ tự tử.

Con dao được phát hiện gần hiện trường vụ án.
Con dao được phát hiện gần hiện trường vụ án.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên và Đồn Công an Khu Công nghiệp VSIP có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, tuy nhiên, nạn nhân nữ đã không qua khỏi. Nam thanh niên đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là Đinh Thị Th.H. (SN 1996, quê xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), bị bạn trai đâm nhiều nhát bằng dao bầu vào người dẫn đến thiệt mạng.

Chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, C.V.H đã đâm chết người yêu và tự sát sau đó
Chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, C.V.H đã đâm chết người yêu và tự sát sau đó

Nam thanh niên Chu V.H. (SN 1991, quê xã Lập Lễ, cùng huyện Thủy Nguyên). Sau khi đâm bạn gái, nam thanh niên dùng dao cắt cổ tay và cổ mình, đồng thời uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, nam thanh niên C.V.H. và bạn gái là Đ.T.T.H cùng làm trong công ty Jasan (Hải Phòng). Nam thanh niên mới nghỉ việc cách đây ít ngày.

Nguyên nhân ban đầu được cho là hai người xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Theo vtc.vn

Cùng chuyên mục