Dụ trai lạ vào nhà nghỉ cướp rồi chở bỏ trên đường

2 tuần trước

Thanh niên được cô gái hẹn đến khách sạn để tâm sự bất ngờ bị 4 thanh niên nấp sẵn trong phòng hành hung rồi cướp hết tài sản.
Nhóm nghi phạm đang bị tạm giữ để xử lý về vi cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy là Lê Thiện Phú (22 tuổi) ngụ xã Trung An, TP.Mỹ Tho; Huỳnh Lê Minh Thư (21 tuổi) ngụ xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre; Nguyễn Hữu Ấm (24 tuổi) ngụ phường 6, TP.Mỹ Tho; Đặng Hoàng Sơn (21 tuổi) và Phạm Thanh Lâm (25 tuổi) cùng ngụ xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo.

Theo điều tra ban đầu, sau một thời gian làm quen với cô gái tên Bi (nick của Thư) trên mạng xã hội Facebook, khoảng 20 giờ 30 ngày 6/5, anh D.M.T. (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) được cô này hẹn đến một khách sạn trên địa bàn xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho để tâm sự.

Huỳnh Lê Minh Thư chuyên dụ nạn nhân vào khách sạn “tâm sự” để đồng bọn dàn cảnh cướp tài sản

Khi vào trong phòng, anh T. bất ngờ bị 4 thanh niên nấp sẵn hành hung và dùng dao, búa đe dọa để cướp 1 điện thoại di động, 1 cái bóp có giấy tờ tùy thân, 600.000 đồng và 1 xe máy Exciter. Sau khi cướp được tài sản, nhóm này chở anh T. bỏ trên đường ở xã Đạo Thạnh rồi tẩu thoát.
Nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho tiến hành điều tra truy bắt hung thủ. Trong quá trình điều tra, Công an TP.Mỹ Tho nhận được thông báo của Công an H.Châu Thành (Bến Tre) truy tìm các nghi can Phú, Thư và Lâm vì liên quan đên một vụ cưỡng đoạt tài sản.

Các đối tượng đang bị tạm giữ

Đến khoảng 13 giờ ngày 8/5, các trinh sát Công an TP.Mỹ Tho và Công an tỉnh Bến Tre đã ập vào nhà nghỉ Tuấn Anh trên địa bàn xã Thạnh Phú, TP.Mỹ Tho bắt giữ Phú, Ấm, Sơn, Lâm trong 2 phòng của nhà nghỉ.

Công an TP.Mỹ Tho kêu gọi ai là nạn nhân của nhóm nghi phạm này hãy liên hệ với Công an TP.Mỹ Tho để cung cấp thông tin.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục