Đoạt mạng bạn vì mâu thuẫn đất đai tại Nghệ An

4 tuần trước

Chỉ vì m.âu thuẫn, x.ích mích nhỏ trong lúc uống rượu, đối tượng đã dùng dao c.ướp đi s.inh m.ạng của một người bạn, người anh em thân thiết.

Đối tượng Dương Văn Chương

Ngày 28/4, Phòng CSHS CA Nghệ An cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An vừa ra định khởi tố vụ á.n, khởi tố bị can đối với Dương Văn Chương (SN 1972), trú tại xóm 9, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn về hành vi g.iết người.

Trước đó ngày 9/4, Chương đi làm về thì anh Nguyễn Văn Thạch, hàng xóm qua chơi. Thấy bạn đến nhà, Chương mang rượu ra mời. Sau đó, hai bên đề cập đến lô đất ngoài n ghĩa trang mà Chương hứa cho anh Thạch trước đó.

Dù hứa cho anh Thạch một ít diện tích đất để xây n ghĩa trang, nhưng nay Chương lại xây tường bao nên anh Thạch cho rằng Chương nuốt lời, vì vậy, hai bên xảy ra c.ãi v.ã và có những lời nói xúc phạm nhau.

Trong c.ơn gi.ận dữ, lại có hơi m.en, Chương đã chạy xuống bếp lấy một con d.ao rồi ch.ém vào mặt của anh Thạch. Bị t.ấn công bất ngờ, Thạch cúi xuống cầm bát lên thì bị Chương đ âm tiếp một nh.át nữa vào ngực khiến n.ạn nhân t.ử v.ong.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự đã cử tổ công tác lên Nam Đàn để khám ng.hiệm hiện trường, xác minh làm rõ vụ án.

Về phía Dương Văn Chương, sau khi gây án, một phần đã nhận thức được hành vi sai trái của mình nên sau khi được Công an thuyết phục, vận động, đối tượng đã đến cơ quan Công an đ.ầu thú. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục