Hà Tĩnh: Điều tra kẻ liều lĩnh đột nhập nhà giáo viên phá két lấy tiền, vàng

6 tháng trước

Vừa đi dạy về thì cô giáo Nguyễn Thị Hường (Giáo viên trường THCS Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) phát hiện két sắt của gia đình bị kẻ gian phá, lấy đi khoảng 50 triệu tiền mặt và 1 cây vàng.

Chiều 14/11, thông tin từ ông Hoàng Chỉnh – Trưởng Công an xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một vụ kẻ gian đột nhập vào nhà cô giáo, phá két lấy tiền và vàng.

“Sau khi nhận được thông tin, công an xã cùng với Công an huyện Kỳ Anh đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc,” ông Chỉnh nói.

Gia đình nhà cô Hường bị kẻ gian lấy đi khoảng 50 triệu đồng và 1 cây vàng.
Gia đình nhà cô Hường bị kẻ gian lấy đi khoảng 50 triệu đồng và 1 cây vàng.

Cô Nguyễn Thị Hường (trú tại xóm Hoàng Dụ, xã Kỳ Khang) cho biết, vào khoảng 11h15′ trưa ngày 14/11, khi vừa đi dạy về thì hoảng hồn nhìn thấy két sắt bị phá. Trong két sắt của gia đình có khoảng 50 triệu tiền mặt và một cây vàng; ngay sau đó, gia đình cô Hường đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Ông Võ Châu Tuấn – Phó Trưởng công an huyện Kỳ Anh xác nhận có vụ kẻ gian đột nhập nhà người dân lấy tài sản, phía công an đang điều tra, làm rõ.

Được biết, cô Nguyễn Thị Hường có chồng là Nguyễn Văn Tâm (Trạm trưởng trạm y tế xã Kỳ Khang), 2 vợ chồng cô Hường vừa nhận tiền lương khoảng 20 triệu cùng với một khoản tiền ở ngân hàng vừa rút về để trong két.

Theo infonet.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục