Điều đặc biệt nào khiến thanh socola bu lông ốc vít được săn tìm trong mùa Valentine??

2 tháng trước

Những thanh socola có hình dáng bu lông, ống vít, cờ lê, mỏ lết còn nguyên gỉ sét đang “gây sốt” tại Nhật Bản trước mùa Valentine năm nay.

Ngày 14/2, ngày Lễ Tình Nhân (Valentine) tại Nhật Bản, nữ giới sẽ tặng quà cho người con trai mình yêu mến. Món quà được lựa chọn nhiều nhất chính là socola.

Mùa Valentine năm nay, các nhà sản xuất đã nỗ lực cho ra mắt socola hình dáng lạ được cho là “nam tính” để phù hợp với nam giới.

Thương hiệu socola đến từ Anh The Amazing Chocolate Workshop đã gây ấn tượng khi sáng tạo những thỏi socola đặc biệt dành riêng cho nam giới có hình bu lông, ốc vít, cờ lê, mỏ lết, kìm …

Với hình dạng các công cụ sửa chữa quen thuộc hàng ngày với nhiều đàn ông, socola bu lông ốc vít được nhiều người Nhật Bản săn tìm.

Giá cả mỗi loại tùy thuộc hình dáng độc lạ. Hộp socola cờ lê, kìm, bù lông, ốc vít có giá 3.888 yên (tương đương khoảng 823.000 VNĐ), bộ sơn có giá 3.218 yên (khoảng hơn 680.000 VNĐ), trứng ốp-la có giá 2.030 yên (khoảng 430.000 VNĐ).

Xưởng socola thật sự khéo léo trong việc tận dụng màu nâu của socola để thêm hiệu ứng cho các vật dụng hàng ngày, biến kẹo thành những món đồ gỉ sét giống thật.

Nếu chỉ nhìn bức hình không kèm lời minh họa, nhiều người nghĩ người đàn ông này đang thử răng chắc bằng cách cắn kìm sắt

Từ khóa:

Cùng chuyên mục