Đi cào hến bị sụp xuống hố nước sâu, 2 người thương vong

1 tháng trước

Trong lúc cào hến, do sa vào hố nước sâu khiến một người đàn ông tử vong và một em nhỏ nguy kịch.

Sáng 16-4, thông tin từ UBND xã Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cho biết, tại khu vực hồ Ea Kao vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người thương vong.

Trước đó, vào sáng ngày 15-4 cùng ngày, anh Trần Quang Diệu (SN 1979, ngụ xã Cư Êbur) cùng vợ và người thân đi cào hến tại khu vực Cồn Nổi của hồ Ea Kao.

Người dân tổ chức cào hến trên hồ Ea Kao (TP.Buôn Ma Thuột)
Người dân tổ chức cào hến trên hồ Ea Kao (TP.Buôn Ma Thuột)

Đến khoảng 10g30, trong lúc cào hến anh Diệu bị sụt chân xuống hố sâu và chìm trong nước. Dù được mọi người xung quanh nhảy xuống ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong, báo Dân trí thông tin.

Theo báo Nhân dân, khoảng 13g30 ngày 15-4, cũng tại khu vực này, cháu H’Nhôn H’Mook (SN 2006), trú ở buôn Kao, xã Ea Kao trong lúc cào hến cũng bị hụt chân xuống hố sâu trong hồ Ea Kao. Mặc dù cháu H’Nhôn được người nhà và người dân chung quanh nhảy xuống cứu đưa lên bờ rồi đưa đi Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu, nhưng hiện tình trạng của cháu H’Nhôn vẫn trong tình trạng rất nguy kịch.

Theo người nhà cháu cho biết, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, H’Nhôn cùng mẹ và các chị ruột ra khu vực trên cào hến như thường ngày, đến buổi trưa trời nắng nóng và chưa được ăn uống gì khiến cháu H’Nhôn kiệt sức và hụt chân vào hố sâu dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục