Đêm 8/5, các khu vực trên cả nước có mưa rào và giông vài nơi

2 tuần trước

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 8/5, các khu vực trên cả nước có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo đêm 8/5, phía Tây Bắc Bộ ít mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-27 độ C, có nơi dưới 23 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-28 độ C.

Khu vực trên cả nước có mưa rào và giông vài nơi
Khu vực trên cả nước có mưa rào và giông vài nơi

Thủ đô Hà Nội có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26-28 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế ít mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ít mây, phía Bắc đêm không mưa; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 25-28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-26 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-28 độ C.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục