Để lại thư tuyệt mệnh, nam thanh niên treo cổ tự tử trong nhà nghỉ

6 tháng trước

Nhân viên nhà nghỉ phát hiện một nam thanh niên 22 tuổi chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh là bức thư tuyệt mệnh xin lỗi gia đình cũng như chủ nhà nghỉ.

Chiều 12-2, khi nhân viên nhà nghỉ A.P đóng trên địa bàn thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, gõ cửa căn phòng có khách thuê từ trước để dọn dẹp nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên gọi người đến mở cửa thì tá hỏa phát hiện nam thanh niên thuê phòng đã chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 11/2, anh Cao Hồng Q. (22 tuổi, trú tại xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đến nhà nghỉ A.P. ở thị trấn Diễn Châu thuê phòng nghỉ, đồng thời bảo chủ nhà nghỉ đến 18h ngày 12/2 thì lên phòng gọi dậy để bắt xe đi vào miền Nam.Sợ quên nên chủ nhà nghỉ đã viết rõ thời gian vào trong sổ lưu của nhà nghỉ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: NN)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: NN)

Nhận được tin báo, công an thị trấn phối hợp với Công an huyện Diễn Châu có mặt bảo vệ hiện trường, đưa thi thể xuống đất để điều tra nguyên nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh với nội dung nói rằng người này bị ung thư, không còn sống được lâu nữa. Dù gia đình tốn nhiều tiền để chữa trị nhưng không có kết quả. Thanh niên 22 tuổi gửi lời xin lỗi gia đình, người thân để anh ấy ra đi thanh thản. Bức thư tuyệt mệnh còn gửi lời xin lỗi đến chủ nhà nghỉ vì đã làm phiền.

Do phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi khám nghiệm hiện trường xong, công an đã bàn giao thi thể về cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Công an thị trấn Diễn Châu cho biết, hoàn cảnh nhà nạn nhân rất khó khăn.

V.H/ Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục