Nghệ An: Cụ ông 82 tuổi bị “người tình” của vợ 52 tuổi đa’nh văng xuống đường

2 tháng trước

Đang trên đường về nhà mình, ông Duệ (82 tuổi, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) bị một thanh niên tên Vinh vô cớ đánh tới tấp vào người khiến ông ng.ã xuống đường, bị th.ương. Được biết, Vinh là người tình của vợ ông Duệ.

Trưa ngày 9/8, ông Trương Công Duệ (82 tuổi, trú tại khối Liên Hương, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an về việc ông bị một đối tượng tên Vinh đa’nh v.ăng xuống đường, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khoẻ.

Đơn trình bày của ông Duệ gửi cơ quan công an
Đơn trình bày của ông Duệ gửi cơ quan công an

Theo trình bày của ông Duệ, trước đó vào khoảng 3 giờ chiều ngày 8/8, ông Duệ bị một thanh niên tên Vinh vô cớ đa’nh tới tấp vào người, khiến ông ng.ã xuống đường, bị th.ương ở chân. Tuy nhiên, người dân không dám vào can ngăn, bởi đối tượng gây án quá hung hãn. Sau đó đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Ông Duệ được người dân đưa đi băng bó vết th.ương.

Theo đơn ông Duệ, đối tượng Vinh là “người tình” của bà Phạm Thị Lan (52 tuổi, vợ ông Duệ). Bà Lan đã cặp bồ với đối tượng Vinh đã nhiều lần quan hệ bất chính ngay tại nhà của ông.

Nhiều lần ông Duệ đã khuyên bảo bà Lan nên từ bỏ chuyện xấu xa để vợ chồng sống hạnh phúc, nhưng bà Lan ngày càng đi quá giới hạn. Ông Duệ đã làm đơn ly hôn gửi Tòa án và vụ việc đang trong quá trình xử lý.

Ông Duệ với vết thương ở chân
Ông Duệ với vết thương ở chân

“Đến khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, tôi từ xã Tam Hợp, huyện Qùy Hợp về nhà mình (khối Liên Hương, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa) thì bị đối tượng Vinh h.ành h.ung”, ông Duệ nói.

Ông Bùi Văn Lan, Bí thư Đảng uỷ phường Quang Tiến xác nhận vụ việc ông Duệ nộp đơn lên phường trình báo sự việc là có, song nội dung cụ thể vẫn đang chờ kết luận từ cơ quan công an.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các cơ quan liên quan vào cuộc. Quan điểm của phường là nếu có sự việc như đơn trình báo của ông Duệ thì yêu cầu công an phải làm rõ và xử lý nghiêm”, ông Lan khẳng định.

Cùng chuyên mục