Còn nạn nhân khác trong vụ Thượng úy CSGT bị container cán t.ử v.ong

3 tháng trước

Theo người dân chứng kiến, thời điểm xảy ra vụ TNGT khiến thượng úy CSGT t.ử v.o.ng còn có một xe máy hoặc xe đạp điện cũng bị té nhào.

Ngày 9/6 trên quốc lộ 50, đoạn qua địa bàn xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ TNGT giữa xe container và xe máy. Hậu quả vụ khiến một CSGT t.ử v.o.ng tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Thượng uý Lê Văn Út Mười, hiện đang công tác tại Đội tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang.

Hiện trường nơi xảy ra vụ TNGT
Hiện trường nơi xảy ra vụ TNGT
Con nan nhan khac trong vu thuong uy csgt bi container can t.u v.ong

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường kể lại, vào khoảng 17h40 ngày 9/6 nhiều người dân đang ở bên trong nhà ở ấp 4, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì nghe ngoài đường có tiếng va chạm và tiếng kim loại cày lê dưới đường nên vội chạy ra ngoài đường để xem.

Những người chứng kiến hốt hoảng khi nhìn thấy một nam thanh niên mặc trang phục CSGT đang nằm dưới đường, phần đầu nạn nhân có dấu hiệu bị bánh xe chèn qua, bên cạnh là chiếc xe máy mang BKS 63B1-000.29.

Xe container gây tai nạn mang BKS 72C-132.08 do tài xế Nguyễn Bá Ngọc (SN 1976, ngụ xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) điều khiển kéo theo rơ móc mang BKS 72R-018.65.

Chiếc xe container bị bắt giữ. Ảnh: Thanh Niên
Chiếc xe container bị bắt giữ. Ảnh: Thanh Niên

Còn một người dân khác thì thuật lại, trong lúc Thượng uý Mười đang điều khiển xe máy lưu thông trên QL50 thì xe từ phía sau đi tới vượt qua và bất ngờ xảy ra va chạm khiến Thượng uý Mười t.ử v.o.ng tại chỗ.

Trong thời điểm này còn có một xe máy hoặc xe đạp điện (do từ xa nên nhìn không rõ) cũng bị té nhào sau vụ TNGT, sau đó thì người này đã dựng xe lên và rời khỏi hiện trường.

Người dân còn cho biết, sau khi xảy ra TNGT, xe container không dừng tại hiện trường mà chạy trờ tới hơn 100 m mới dừng lại. Dừng lại khoảng 10 phút thì xe container tiếp tục hành trình và bị xe tuần tra CSGT bắt giữ.

Tài xế Ngọc khai mình chở ốc từ miền Tây miền Trung, vừa về thăm nhà ở H.Chợ Gạo và tiếp tục hành trình thì xảy ra TNGT.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Tiền Giang cho biết thời điểm xảy ra vụ TNGT, anh Mười trên đường đến chốt kiểm dịch tả lợn châu Phi trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Hương, huyện Châu Thành để thay ca cho đồng đội.

Theo Báo Dân Việt

Cùng chuyên mục