Cô gái Nghệ An mất tích đầy bí ẩn ở Hà Nội

9 tháng trước

Anh Nguyễn Quốc Thống (40 tuổi), trú ở xóm Thanh An, xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết: gia đình mất liên lạc với con gái đã hơn 2 tháng nay.

Cháu Nguyễn Thị Hoài (ảnh gia đình cung cấp).
Cháu Nguyễn Thị Hoài (ảnh gia đình cung cấp).

Theo thông tin nhóm PV ghi nhận được từ gia đình anh Thống: Gia đình đồng ý cho con gái là Nguyễn Thị Hoài (SN 1999) ra Hà Nội học nghề sơn sửa móng tay tại nhà chị H. số nhà 50/38 phường Xuân La, quận Tây Hồ – Hà Nội. Đến nay, đã hơn 2 tháng, kể từ ngày Hoài ra Hà Nội, gia đình không thể liên lạc được với cháu. Gia đình cũng đã đến tận nơi cháu học và nơi cháu ở trọ tại SN 20/38 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội để tìm nhưng không ai biết Hoài đã đi đâu.

Lần cuối Hoài liên lạc về với anh Thống là ngày 29/5/2019. Hiện gia đình đã trình báo với công an phường Xuân La, quận Tây Hồ nhưng vẫn chưa có tin tức gì.

Đặc điểm nhận dạng cháu: Hoài cao khoảng 1m50, da trắng, tóc màu hạt dẻ, xoăn nhẹ đuôi tóc, dài ngang vai.

Vậy, ai nhìn thấy em gái có các đặc điểm trên xin vui lòng liên hệ với gia đình anh Nguyễn Quốc Thống theo số điện thoại: 0965774015, hoặc liên hệ với fb Hoàng Quốc Kỳ, số điện thoại 0337444973, hoặc cơ quan công an gần nhất.

Gia đình xin trân trọng cảm ơn!

Cùng chuyên mục