Clip: Người phụ nữ bị đánh tới tấp trong thang máy

1 tháng trước

Trong thang máy chỉ có 2 người, gã đàn ông liên tục mắng chửi và đánh đập người phụ nữ, hết đấm đá rồi túm tóc đập đầu người này vào vách tường. Toàn bộ hành động vũ phu của gã đàn ông này đã bị camera thang máy ghi lại.

Ngày 26/2, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang làm rõ đoạn clip ghi cảnh người đàn ông tấn công một phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza thuộc phường Hòa Thạnh.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 23h40 ngày 25/2 tại Chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera của thang máy ghi lại cảnh gã đàn ông có thái độ hằn học, tức tối khi đi chung thang máy với 1 người phụ nữ. Khi thang di chuyển đến tầng 13, gã đàn ông ra khỏi thang còn người phụ nữ bấm số xuống tầng hầm, tuy nhiên khi cửa thang máy chưa kịp đóng thì gã này lại quay lại và có hành động đánh đấm dã man.

Cụ thể, gã đàn ông dùng tay đấm tới tấp rất mạnh vào mặt và đầu người phụ nữ, đồng thời quát tháo và chửi bới thậm tệ. Gã này cũng túm tóc người phụ nữ rồi giật mạnh, đẩy nạn nhân ngã dúi dụi vào vách thang máy rất đau đớn.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Không những thế, tại vị trí tầng hầm, gã đàn ông đã liên tục đạp rất mạnh vào cửa thang máy khiến chiếc thang bị hỏng và dừng hoạt động. Bất chấp thang máy hỏng, bên trong cabin, gã ta vẫn tiếp tục đánh đập người phụ nữ hồi lâu mặc cho chị này đau đớn lấy tay che mặt.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã khiến dư luận vô cùng bất bình và bức xúc. Chưa rõ sự tình ra sao nhưng tất cả đều phản đối hành vi bạo hành dã man của gã đàn ông và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 26/2 Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza đã xác định người đàn ông đánh người phụ nữ là chủ căn hộ tại chung cư. Quá trình làm việc, người đàn ông này chưa chịu bồi thường.

Vào chiều cùng ngày, Công an phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) đã đến làm việc với Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza để điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục