CLIP: 2 tên cướp xịt hơi cay xối xả vào ông chủ tiệm vàng bị người vợ xông ra bắt, diễn biến sau đó mới gây bất ngờ

3 tuần trước

Dù bị 2 tên cướp xịt hơi cay để khống chế cướp tiệm vàng, nhưng cả 2 vợ chồng chủ tiệm vàng vẫn cố gắng chống trả. Riêng người vợ lao hẳn ra ngoài để đuổi theo nhưng… không kịp.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên bịt kín mặt vào tiệm vàng xịt hơi cay nhằm cướp tài sản.

Theo nội dung đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tiệm vàng cho thấy, 2 thanh niên bịt kín mặt vào tiệm vàng đổi tiền USD sang tiền Việt Nam. Nhân lúc chủ tiệm không chú ý, chúng bất ngờ xịt hơi cay xối xả vào mặt ông chủ. Người vợ và cô con gái nhỏ đứng gần đó cũng bị ảnh hưởng.

Ngay sau đó, 2 tên cướp nhanh chóng dùng búa đập vỡ tủ kính và lấy đi nhiều trang sức bằng vàng đang trưng bày ở cửa tiệm.

Ảnh trích từ clip
Ảnh trích từ clip

Mặc dù bị xịt hơi cay bất ngờ, thế nhưng cả 2 vợ chồng chủ tiệm vàng vẫn cố gắng chống trả. Đặc biệt là người vợ, chị lao hẳn ra ngoài để đuổi theo 2 tên cướp nhưng không kịp.

Sau khi cuỗm được tài sản, 2 tên cướp bỏ lại hiện trường những vật dụng mang theo gồm một búa sắt, một giỏ xách bàng, 2 bình xịt hơi cay và mã tấu.

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên, hiện Công an huyện Bình Chánh cùng Công an TP.HCM đã tới khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc. Bước đầu cơ quan điều tra đã nhận dạng được 2 đối tượng trên và đang trong quá trình vây bắt.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục